1000 tỷ đồng mở rộng đường Vĩnh Tuy- Mai Động và hiệu ứng tích cực với Hòa Bình Green City

Theo thông báo chính thức từ HĐND và UBND TP.Hà Nội, tuyến đường Vĩnh Tuy- Mai Động sẽ được ứng trước 1000 tỷ đồng để mở rộng, nhằm giải tỏa dứt điểm ùn tắc và tăng khả năng lưu thông của các phương tiện. 

Đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động là một phần của dự án đường vành đai 2 gồm đoạn Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt vào năm 2012, do Sở Giao thông Vận Tải là chủ đầu tư với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng. Trong đó, khu vực Vĩnh Tuy – Mai Động đang là một trong những điểm nóng về giao thông của TP. Hà Nội do lưu lượng phương tiện đi lại rất lớn.

Với kinh phí 1000 tỷ đồng ứng trước, dự án sẽ nhanh chóng giải quyết ùn tắc tại “điểm nóng” Vĩnh Tuy- Mai Động , giúp người dân sinh sống trên địa bàn và khu đô thị lớn như chung cư Hòa Bình Green City lưu thông thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

mo-rong-duong-vinh-tuy-mai-dong

Hiệu ứng tích cực với cư dân Hòa Bình Green City

Hòa Bình Green City tọa lại tại vị trí 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ngay chân cầu vượt Vĩnh Tuy. Ngay từ khi mới được giới thiệu, căn hộ dự án Hòa Bình Green City đã nhận được sự quan tâm của cư dân và nhà đầu tư nhờ ưu điểm nổi trội trong thiết kế cùng hệ thống tiện ích, chất lượng mà dự án hướng đến.

Xây dựng theo tiêu chuẩn 6*, với đột phá trong ý tưởng và công nghệ mà vẫn thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo an toàn: thành lan can căn hộ và thiết bị vệ sinh được dát vàng 24K, cửa thoát hiểm và ra vào dầy, đều có khả năng chống cháy; vách kính 3 lớp Double Glazing Glass giúp cản nhiệt và tia cực tím đồng thời tiết kiệm năng lượng.

phong-ngu-lon-hoa-binh-green-city

Thiết kế phòng ngủ lớn chung cư Hòa Bình Green City

Thiết kế căn hộ tại Hoà Bình Green City khá tối ưu, với diện tích từ 68- 140m2, với 4 hướng ban công chính: nhìn ra sông Hồng, hướng nhìn vào thành phố, nhìn ra đường Mạc Thị Bưởi và hướng sang Times City.

Thông tin về việc mở rộng tuyến đường Vĩnh Tuy- Mai Động nhận được sự quan tâm đông đảo cư dân Hòa Bình Green City cũng như những người đang có nhu cầu chuyển đến đây. Bởi, ngoài việc lưu thông thuận lợi, dễ dàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tuyến đường sẽ từng bước kết nối đồng bộ với các tuyến giao thông trong khu vực theo quy hoạch. Nhờ đó, tháo gỡ hoàn toàn “nút thắt” về giao thông khi lựa chọn căn hộ của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án, Tập đoàn Hòa Bình còn dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án hay mua bán Hòa Bình Green City, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY