3 yếu tố làm nên sự khác biệt Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem là nơi an cư xứng tầm, cơ hội đầu tư hoàn hảo tại vị trí không thể đắc địa hơn khu vực nội đô Hà Nội nhờ sở hữu những yếu tố “có một không hai”: thương hiệu chủ đầu tư uy tín, kiến trúc sang trọng và xứng tầm chủ nhân tại vị trí đắc địa nhất còn sót lại khu vực nội đô.

Căn hộ Vinhomes Metropolis sức hút từ vị trí

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai - sản phẩm "điểm" Vingroup trong năm 2016 - hình ảnh mang tính chất minh họa

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai – sản phẩm “điểm” Vingroup trong năm 2016 – hình ảnh mang tính chất minh họa

Trong bối cảnh khu trung tâm nội đô Hà Nội quỹ đất để phát triển những khu đô thị, trung tâm thương mại đặc biệt tại những vị trí đắc địa chiến lược dường như không còn, trong khi đó, nhu cầu đầu tư hay an cư tại những sản phẩm cao cấp, được đầu tư về hạ tầng, cảnh quan không gian và môi trường sống đầy đủ dịch vụ tiện ích: rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…ngày càng nâng cao khiến cho sức hút tại một dự án “điểm” như Vinhomes Metropolis Liễu Giai càng thêm “nóng”.

Tọa lạc tại vị trí “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, căn hộ Vinhomes Metropolis sở hữu lợi thế đặc biệt về khả năng kết nối:

  • Tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh đang được tập trung xây dựng và chuẩn bị đi vào sử dụng tạo nên một diện mạo kết nối giao thông hoàn toàn mới cho đô thị.
  • Hệ thống trường học chất lượng, bệnh viện trung ương uy tín trong bán kính chưa đầy 2km: bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Phổi; trường ĐH Ngoại thương, ĐH Luật, Học viện Ngoại giao, Học viện Hành chính, trường phổ thông Việt – Úc, trường THPT Nguyễn Tất Thành…
  • Di chuyển tới cơ quan đầu não, Bộ chính trị rất thuận lợi cả về tuyến đường cùng thời gian di chuyển 10′

Lợi thế về vị trí chính là tiền đề chủ đầu tư Vingroup phát triển Vinhomes Metropolis Liễu Giai thành một khu đô thị mới đẳng cấp, khép kín và chất lượng vượt trội.

Kiến trúc đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Không gian sống tại từng căn hộ Vinhomes Metropolis được nâng tầm nhờ khả năng tận dụng lợi thế vị trí cũng như sự đầu tư, chăm chút tới từng chi tiết của “ông lớn” Vingroup. Từng đường nét, chi tiết nhỏ bên trong mỗi căn hộ cũng thật được chú tâm nhằm đảm bảo kiến tạo nên một khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai khép kín và đẳng cấp với môi trường sinh thái xanh – yên bình, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với tiện ích vượt trội ngay tại trung tâm thủ đô. Đặc biệt, thấu hiểu được tâm lý mong muốn tận hưởng cuộc sống thân thiện với thiên nhiên trong bối cảnh tốc độ ô nhiễm tỷ lệ thuận với tốc độ đô thị hóa, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai những căn hộ với không gian mở, kiến trúc cảnh quan hiện đại, đem đến môi trường sống đẳng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm xanh tươi mát…

Điều này cũng dễ hiểu tại sao căn hộ Vinhomes Metropolis dù dự kiến đến tháng 6/2016 mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY