4 lý do khiến bạn muốn mua ngay Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sức hút đặc biệt của  Vinhomes Green Bay Mễ Trì  được nhận định là nhờ thiết kế và quy hoạch ưu việt đem đến chuẩn mực sống mới cho khách hàng và bắt kịp xu hướng nhà ở mới của thị trường. Đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết để kiến tạo một sản phẩm BĐS cao cấp, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng tại khu vực Tây Hà Nội.

  1. Vị trí thuận tiện và gia tăng giá trị

Tọa lạc tại khu đất vàng phường Mễ Trì, tiếp giáp đại lộ đẹp nhất Việt Nam – Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm tại trung tâm khu vực hành chính văn hóa mới của Hà Nội. Những cụm công trình trọng điểm gần dự án gồm có Bộ Nội Vụ, Bộ tài nguyên môi trường, Trung tâm hội nghị Quốc gia, tổ hợp thể thao Mỹ Đình,…Với vị trí này, dự án sẽ thừa hưởng lợi ích từ hệ thống giao thông thuận lợi cũng như các dự án dịch vụ tiện ích từ khu vực đang phát triển.

  1. Tiện ích của dự án

Được quy hoạch bài bàn ngay từ ban đầu cũng sự gắn kết linh hoạt giữa tiện ích ngoại khu và nội khu, toàn bộ dự án Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ là một tổng thể đẳng cấp và tiện nghi trong một hệ sinh thái đô thị đa dạng. Nhờ tiếp giáp công viên, hồ điều hòa dự án sẽ là một không gian sống trong lành, tươi mát đồng thời mang tới không gian thoáng đãng cho các căn hộ thuộc chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng từ vui chơi giải tri, mua sắm, cho tới rèn luyện sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Những tiện ích này được xây dựng trong hoặc gần dự án, đảm bảo việc sử dụng luôn dễ dàng và thoải mái nhất cho cư dân.

Tiện ích sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiện ích sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  1. Hạ tầng giao thông phát triển

Được đánh giá là sở hữu vị trí chiến lược, trung tâm kinh tế văn hóa và trên trục đường huyết mạch trọng điểm của khu vực cũng như toàn thành phố, hệ thống giao thông và đường xá quanh khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều được hoàn thiện, dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm, sân bay nội bài, khu vực Hà Đông…

  1. Sản phẩm đa dạng

Các loại hình bất động sản dự kiến của dự án bao gồm: chung cư, biệt thự và liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Các sản phẩm này được xây dựng theo xu hướng nhà vườn mới, sở hữu thiết kế sang trọng trang nhã mà vẫn đảm bảo không gian xanh riêng cho từng căn hộ và hòa hợp với phối cảnh chung của khu đô thị.

Quý khách quan tâm các sản phẩm chung cư hay biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì, vui lòng đăng ký để nhận tài liệu và cập nhật thông tin mới nhất do chủ đầu tư công bố.

Tham khảo thêm dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình được xây dựng đem lại sự thoải mái và thẩm mỹ cao nhất cho cư dân. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY