5 Lý do nhà đầu tư rót vốn vào Aqua City Đồng Nai

Aqua City Đồng Nai mặc dù chỉ vừa mới mở bán giai đoạn I nhưng đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trong giai đoạn 2021 này. Dự án đang nhận được nguồn vốn đầu tư, mua bán cực khủng từ các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Vậy lý do nào Nhà đầu tư quyết định xuống tiền cho dự án Aqua City? Câu trả lời sẽ được gói gọn trong 5 lý do chính sau đây.

Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí kim cương với tiềm năng tăng giá

Dự án Aqua City Đồng Nai được đánh giá rất cao về vị trí xây dựng. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng dự án sở hữu vị trí xây dựng Kim Cương tọa lạc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là vị trí đắc địa thuộc khu vực trung tâm tam giác vàng kinh tế. Bao gồm Hồ CHí Minh – Biên Hòa – Vũng Tàu.

Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí xây dựng đắc địa

Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí xây dựng đắc địa

Không những thế vị trí dự án còn nằm gần các dự án hạ tầng trọng điểm đã và đang được triển khai. Ví dụ như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành,…Chưa kể theo đề án phát triển chung dự kiến Hồ Chí Minh còn khởi công 27 dự án hạ tầng với nhiều công trình tại phía Đông. Vì thế tiềm năng tăng giá cao của Aqua City là điều không thể nào thiếu sốt.

Quy mô Aqua City Đồng Nai lớn gần gũi thiên nhiên

Tổng thể dự án Aqua City được khởi công với quy mô cực khủng. Tổng thể dự án sở hữu diện tích lên tới 1000 ha. Trong đó dự án sở hữu khoảng 32km đường sông, 385 ha diện tích mặt nước, 25 ha công trình giao dục các cấp, 20 công viên chủ đề. Đi kèm với đó là 70% diện tích mảng xanh cùng tiện ích chung. Một khi hoàn thành sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ thực sự với phong cách Châu Âu sẵn sàng chào đón cư dân tin hoa.

Chủ đầu tư Aqua City Đồng Nai uy tín

Một lý do then chốt tạo bước đệm vững chắc cho các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Aqua City là sự uy tín của Chủ đầu tư. Theo đó Aqua City là “đứa con tâm huyết” của Novaland Group. Đây là một trong những ông lớn BĐS hàng đầu Việt Nam được kiểm chứng bởi hàng chục dự án lớn. Tất cả các dự án đều có tiềm năng phát triển cao cùng chất lượng cuộc sống hoàn mỹ.

Dự án ra đời mang đến nguồn cung lớn cho thị trường

Dự án ra đời mang đến nguồn cung lớn cho thị trường

Aqua City Đồng Nai được đầu tư mạnh mẽ cho tiện ích

Hiện nay kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chất lượng cuộc sống của người dân tăng cao. Hiểu được điều đó nên Aqua City Đồng Nai đã được đầu tư mạnh cho chuỗi tiện ích bên trong. Hàng loạt tiện ích hàng đầu với quy mô lần đầu xuất hiện dễ dàng đáp ứng mọi khách hàng. Cụ thể như:

  • Quảng trường Aqua Marina rộng 5ha
  • Bến du thuyền 5 sao
  • Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex
  • Trung tâm thương mại Aqua Central Mall
  • 22 trường học liên cấp chuẩn Quốc tế
  • 20 công viên chủ đề

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai mang đến nguồn cung lớn cho thị trường BĐS phía Đông HCM

Hiện nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 vậy nên các dự án bán ra thị trường cũng bị khép kín. Hơn nữa thành phố HCM thực tế đang khan hiếm quỹ đất, thiếu đi nguồn cung nghỉ dưỡng cho khách hàng. Do đó một khi Aqua City Đồng Nai hình thành sẽ giải quyết cơn khát sản phẩm chất lượng cao cho mỗi khách hàng hiện nay. Nhất là khi dự án thuộc phân khúc tam giác vàng kinh tế. Đây cũng chính là căn cứ giúp việc rót vốn đầu tư vào dự án trở nên an toàn hơn.

Ngoài những lý do trên còn rất nhiều vấn đề khác nữa tác động đến quyết định lựa chọn của các Nhà đầu tư đến với Aqua City Đồng Nai. Ví dụ như giá thành đầu tư ưng ý, chính sách mua bán hấp dẫn, môi trường sống xanh, đa dạng hình thức đầu tư,….Do đó nếu bạn đang có ý định rót vốn vào dự án thì đừng bỏ lỡ cho mình. 

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY