Ấn tượng xanh tại chung cư Vinhomes Green Bay

Được xem là một vịnh xanh giữa lòng Hà Nội mà đến những căn biệt thự tiền tỉ nằm ngay trung tâm thành phố cũng không có được, chung cư Vinhomes Green Bay là một dự án cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều khách hàng, vừa đảm bảo được một đẳng cấp và nội thất, tiền nghi xứng tầm Vinhomes, song vừa có cuộc sống xanh hơn cả mong đợi, sự an lành giữa thủ đô khói bụi.

Chung cư Vinhomes giá rẻ nhất thị trường

Vinhomes đã xây dựng được một thương hiệu uy tín riêng của mình trên thị trường bất động sản trong nước, dành riêng cho giới thượng lưu với những đẳng cấp và tiện ích không thể tốt hơn. Chính vì vậy, các căn Vinhomes luôn có mức giá bán cao nhất trên thị trường và chất lượng cũng luôn thuộc loại tốt nhất thị trường, rất kén khách hàng mua. Nhưng với chung cư Vinhomes Green Bay, quý khách hàng có thể sở hữu được một căn Vinhomes giá rẻ nhất hiện nay nhưng với chất lượng và tiện ích không thua kém bất cứ một người “anh em” nào của mình.

Cảnh quan xen tiện ích tại chung cư Vinhomes Green Bay

Cảnh quan xen tiện ích tại chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích mà căn hộ Vinhomes Green Bay được sở hữu vô cùng đầy đủ, có hồ điều hòa rộng 8ha nằm ngay trung tâm dự án, đây cũng là hồ điều hòa độc lập đầu tiên tại các dự án của Vinhomes, trường mầm non Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường điêu khắc… cùng một hệ thống sinh thái trải dài khắp các phân khu của dự án.

Với những tiện ích mà chung cư Vinhomes Green Bay mang đến cho khách hàng, chắc chắn rằng, quý khách sẽ cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn mọi điều, từ giá bán, chính sách bán hàng đến mọi tiện ích và cảnh quan bên trong.

Thiết kế mở với hướng view an lành

Chung cư Vinhomes Green Bay nằm ngay bên cạnh trung tâm hội nghị quốc gia, vì thế, hướng view mà dự án được sở hữu hướng thẳng vào các khu vực xanh nhất, hồ điều hòa của trung tâm hội nghị quốc gia, vừa tạo cho căn hộ của gia chủ có một tầm view xanh an lành, nhưng đồng thời vẫn tạo nên nét độc đáo cho căn nhà với sự kết nối các không gian xanh tại dự án, ngoài khu vực với nhau.

Sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Green Bay

Sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Những nội thất căn hộ Vinhomes Green Bay được sở hữu đêu nhập khẩu từ nước ngoài với sự uy tín và thương hiệu lớn, tập đoàn Vingroup tin rằng sẽ tạo nên một cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu ở sang và sống đẹp, đẳng cấp của cư dân. Dự án có 3 tòa căn hộ, trong đó tòa G2 Vinhomes Green Bay hiện đang là tòa được mở bán, quý khách hàng muốn đến tham quan nhà mẫu hay cập nhật tài liệu hot nhât về dự án liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY