Ancora Residence Lương Yên- Độc đáo trong thiết kế

Ancora Residence Lương Yên là tổ hợp khu chung cư cao cấp nằm tại vị trí Đông Bắc thành phố Hà Nội, gần bờ sông Hồng. Dự án sở hữu rất nhiều  lợi thế thuận lợi mà hiếm một dự án bất động sản nào có được từ vị trí địa lý đến các tiện ích nội khu, trong đó không thể không kể đến nét độc đáo trong kiến trúc căn hộ mang đến cho dự án một phong cách mới của cuộc sống hiện đại.

Dự án chung cư Sun Grand City Ancora

Dự án chung cư Sun Grand City Ancora

Ancora Residence Lương Yên- quy mô và kiến trúc tổng thể

  • Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích là 22.304 m2 – Trong đó:
  • Diện tích đất riêng xây dựng 3 toà tháp là 12.304 m2
  • Mật độ xây dựng là: 30%
  • Dự án gồm: 3 toà tháp, mỗi toà 27 tầng với tổng số lượng căn hộ là 697 căn
  • Gồm 5 sàn trung tâm thương mại với tổng diện tích là 29.635m2
  • Số chỗ đỗ ô tô là 1800 chỗ

Với quy mô Thiết kế Ancora Residence Lương Yên phù hợp tạo sự hài hoà giữa các toà tháp, phân bố hạ tầng hợp lí được biệt dành phần lớn diện tích của dự án dành cho khuôn viên cây xanh mang đến một không gian sống xanh, trong lành và tươi mới. Hơn nữa với số lượng chỉ 3 toà tháp, số lượng các căn trên 1 toà khá nhỏ so với các dự án chung cư khác, vì vậy Ancora Residence Lương Yên có số dân không quá đông đúc, tạo nên môi trường sống với mật độ phù hợp, ưu tiến chất lượng hơn số lượng.

Dự án bao gồm các hạ tầng tiện ích như trung tâm thương mại và toà nhà office đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân hiện nay.

Sun Grand City Ancora Residence- độc đáo trong thiết kế căn hộ

Các căn hộ của dự án được thiết kế vô cùng tinh tế với lối kiến trúc thời thượng nhất. Dự án còn có sự kết hợp của nhà tư vấn thiết kế nội thất căn hộ Dark Horse mang đến cho các căn hộ tại Ancora Residence những mẫu thiết kế hiện đại và bắt kịp xu hướng hiện nay khiến những căn hộ luôn có sức sống trẻ trung và vô cùng tinh tế. Chất lượng nội thất các căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến một cuộc sống hiện đại mà vô cùng ấm áp.

Đặc biệt, dự án được tận dụng tối đa lợi thế từ vị trí độc tôn gần bờ sông Hồng từ đó thiết kế hướng nhà cho phù hợp thể hiện ở hệ thống ban công và cửa sổ hướng ra phía sông Hồng mang đến cho căn hộ một view tuyệt đẹp giúp đối lưu không khí trong căn hộ tạo cảm giác thoáng đãng và thư giãn.

Như vậy dự án Sun Grand City Ancora Residence sở hữu những căn hộ độc đáo với thiết kế thời thượng, kiến trúc hiện đại, trẻ trung , tầm nhìn hướng ra sông Hồng, nằm trong thiết kế tổng thể xanh phân bổ phù hợp mang đến cho cư dân một cuộc sống khoa học và vô cùng nghê thuật.

Ancora Residence Lương Yên mang độc đáo trong thiết kế như vậy, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho hệ thống phân khúc nhà ở chung cư cao cấp trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY