Anland Nam Cường không gian sống lý tưởng cho cư dân nhí

Đối với các gia đình trẻ có con nhỏ thì thật sự Anland Nam Cường là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn nữa. Dự án được xem là siêu phẩm mang đầy tính nhân văn bởi những đầu tư cho sự phát triển của thể hệ tương lai đất nước, điển hình đó chính là những loại hình tiện ích mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng tại dự án như trường học cao cấp, khu vui chơi và cả những đầu tư đến từng căn hộ.

Công viên thiên văn học Anland Nam Cường

Công viên thiên văn học Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Trường học liên cấp tại Anland Nam Cường

Tiện ích đầu tiên minh chứng cho tâm huyết của tập đoàn đó là sự hiện diện của trường học trong nội khu đô thị. Việc hình thành của trường học này tại Anland Nam Cường đó là những tính toán rất tỉ mỉ về nhu cầu của các gia đình trẻ trên thị trường Hà Nội hiện nay, họ khá bận rộn và ít có thời gian chăm sóc cho con em họ. Chính vì vậy sự hiện diện của trường học phần nào đã giải quyết được lo lắng cho các bậc phụ huynh tại Anland Complex Nam Cường, để họ có thể yên tâm đi làm và lo cho các hoạt động kinh tế.

Hơn thế nữa, giá trị nổi bật nhất của trường học này vẫn là chất lượng giáo dục. Chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ các cư dân nhí phát triển tư duy ngay từ khi còn bé. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những bài giảng thú vị và ý nghĩa nhất.

Khu vực vui chơi cho trẻ em tại Anland Nam Cường

Ngoài việc xây dựng trường học cao cấp cho các em, mặt bằng Anland Nam Cường còn nổi bật hơn với sự hiện diện của khu vui chơi dành riêng cho các em. Chủ đầu tư nhận thấy rõ, các em nhỏ cần phải có một không gian vui chơi riêng biệt với các trò chơi an toàn và lành mạnh phù hợp với lứa tuổi của các em hơn. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án Anland Complex Nam Cường khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Bên cạnh các trò chơi, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến không gian vui chơi, tất cả đều đáp ứng theo tiêu chí chuẩn xanh nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm bổ ích nhất.

Thiết kế tinh tế trong các căn hộ Anland Nam Cường

Ngoài việc xây dựng các căn hộ của dự án Anland Complex Nam Cường đảm bảo về mặt mỹ quan, chủ đầu tư còn chú trọng tuyệt đối đến các vấn đề không gian của các căn hộ này. Theo đó, chủ đầu tư đã kiến tạo nên các căn hộ những vật liệu được xem là rất an toàn với hệ miễn dịch còn non yếu của các em để bảo vệ các em tốt hơn. Ngoài ra, ban công của mỗi căn hộ cũng có rào chắn an toàn và đảm bảo không có các rủi ro xảy ra.

Với những đầu tư này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng dự án  Anland Nam Cường sẽ là nơi an toàn có thể ươm mầm cho sự phát triển của thế hệ tương lại đất nước.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY