AQUA CITY – VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG CỦA KIM CƯƠNG”

Là một trong những dự án bất động sản đang gây được nhiều tiếng vang tại thị trường phía Nam, dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland thực sự là một đối thủ mạnh của rất nhiều dự án khác đang được đầu tư cùng thời điểm tại thị trường này. Để biết thêm về chủ đầu tư Novaland, quý khách hàng có thể xem tại https://novaworldland.com.vn/

Không chỉ sở hữu một quy mô khủng chưa từng có với diện tích là 1000ha, nằm ngay ven sông lớn, ứng dụng mô hình đô thị sinh thái hiện đại, loại hình sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, mà dự án còn sở hữu một vị trí mang lại ý nghĩa phong thủy cực kỳ đắc địa khi cận thị,  cận lộ và cận giang.

Vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” của Aqua City Đồng Nai

Nằm ngay trên mảnh đất vàng thuộc đường Hương lộ 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, vị trí của dự án Aqua City vô cùng đắc địa, khi tiệm cận  với nhiều những khu vực trọng điểm của khu vực và thành phố. Gần khu công nghệ cao, nơi sở hữu rất nhiều trung tâm nghiên cứu với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lớn, gần trường đại học nổi tiếng trong nước, nơ có nhiều giảng viên chuyên nghiệp đang giảng dạy… 

vi-tri-aqua-city-ket-noi-thuan-tien

Bên cạnh đó, tại dự án còn có con sông Đồng Nai chảy qua, mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và tạo điều kiện thuận lợi trong thiết kế cảnh quan. Theo đánh giá của các chuyên gia, vị trí mà dự án này đang sở hữu không chỉ tạo nên sức hút và sự thành công cho dự án, mà còn mang đến rất nhiều tiềm năng tăng giá đất, giá nhà. Bởi lẽ, dự án được đầu tư với nhiều hạ tầng hiện đại, tạo nên sự đồng bộ vô cùng thuận tiện về mọi mặt, cũng từ đây, mang đến một diện mạo mới cho khu vực, làm nóng thị trường bất động sản.

Tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay của Aqua City

Với quy hoạch của TP. Biên Hòa – điểm nóng đầu tư mới của tỉnh Đồng Nai, dự án Aqua City nắm giữ vị trí đẹp nhất của khu vực, sở hữu mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ, linh hoạt và được nâng cấp mạnh mẽ từng ngày. Vì thế, nơi đây có lợi thế tăng giá vô cùng tốt, đã được khẳng định, và những lợi thế lớn để đầu tư cho thuê an toàn, chắc tay.

tong-mat-bang-aqua-city-novaland

Vị trí địa lý mà dự án Aqua City đang sở hữu mang đến rất nhiều lợi thế cho cư dân tương lai trong việc phát triển cuộc sống, đặc biệt, đây là vị trí có tiềm năng tăng giá tốt nhất thị trường Đồng Nai hiện nay. Tp. Biên Hòa trong tương lai còn có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, khi đây là vị trí tập trung nhiều nguồn nhân lực có trình độ đang sinh sống và làm việc. Vì vậy sẽ có ngày càng nhiều dự án và cơ sở hạ tầng đang được tiến hành hoàn thiện, làm thay đổi bộ mặt của khu vực.

Đây cũng là lý do Aqua City Đồng Nai được khách hàng chú ý, trở thành một trong những dự án bất động sản hot nhất thị trường phía Nam hiện nay với khả năng tăng giá vô cùng tốt, lại có tính thanh khoản cao, được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Đây sẽ là lựa chọn đầu tư cho tương lai và quà tặng có giá trị cực kỳ cao cho con cái và cho người thân.

Đại đô thị Aqua City Đồng Nai sở hữu tiềm năng tăng giá và khả năng đầu tư vô cùng tốt, khi nằm ngay vị tọa độ vàng thuộc khu vực đang được quy hoạch phát triển ở hiện tại và nhiều năm tới của tỉnh Đồng Nai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY