Bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng niềm tin có ngày mất trắng

Chỉ vì cả nể, đặt niềm tin tuyệt đối nhiều người đã bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng lời nói suông. Thế nhưng, khi xảy ra tranh chấp pháp luật chỉ có thể giải quyết dựa trên “giấy trắng mực đen”. Do vậy, đông đảo khách hàng đã nhận cái kết đắng đầy ngậm ngùi

Bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng niềm tin là gì?

Trên thực tế, bán đất tại thủy nguyên hải phòng diễn ra liên tục. Bởi nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, một số người không lường trước được những rủi ro đã giao dịch bằng niềm tin.

Dựa trên sự thân quen

Một số cá nhân mua bán đất Thủy Nguyên Hải Phòng dựa trên sự thân quen của mình. Theo đó, những người đó thường là hàng xóm, bạn bè thân thiết thậm chí là anh em trong nhà. Chính vì thế, họ sẵn sàng giap dịch mà bỏ qua sự kiểm soát kỹ càng.

Bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng giấy viết tay

Bên cạnh đó, hai bên tiến hành mua bán đất ở Thủy Nguyên Hải Phòng bằng giấy viết tay. Tuy nhiên, không hề công chứng để chứng thực nội dung đã ký kết. Khi xảy ra tranh chấp pháp luật tuyên bố vô hiệu, đối tượng chịu thiệt là người mua.

Lợi dụng sự sơ hở, tin tưởng của bạn nên các đối tượng đã lừa đảo bằng cách này rất phổ biến. Theo đó, mảnh đất được bán cho nhiều người mà không ai hay biết. Chỉ đến khi  những khách hàng khác lên tiếng bạn mới vỡ lẽ nhưng khó tìm thấy lợi ích về mình.

Bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng giấy viết tay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng bằng giấy viết tay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Bỏ qua sự kiểm soát kỹ càng về mảnh đất

Chính vì sự tin tưởng tuyệt đối nên nhiều người đã bỏ qua sự kiểm soát về mảnh đất. Theo đó, sản phẩm Bất động sản đang vướng phải một số bất cập như sau:

  • Mảnh đất đang vướng tranh chấp, kiện tụng hoặc nằm trong dự án
  • Không kiểm tra về thông tin trong Sổ đỏ nên chưa nắm rõ được diện tích chính xác
  • Mảnh đất đang bị vay nợ, thế chấp ngân hàng

Kẻ xấu lợi dụng điều gì ở người mua để dễ dàng lừa đảo?

Suy cho cùng, khi lâm vào tình trạng lừa đảo cả bên mua cũng có một phần trách nhiệm. Chính vì tâm lý nhẹ dạ, cả tin, ham rẻ, thiếu kiến thức đã đẩy bạn vào cái bẫy pháp lý. Do thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành bất cứ giao dịch nào.

Tâm lý ham rẻ, muốn mua với giá hời

Thông thường, khi cần bán gấp những mảnh đất thường có giá cực hời, rẻ hơn thị trường nhiều lần. Chính điều này đã nhanh chóng thu hút những khách hàng muốn đầu tư, sinh lời nhanh. Tuy nhiên, miếng “pho mát” ngon chỉ nằm trong chiếc bẫy chuột mà thôi.

Kẻ xấu lợi dụng tâm lý ham rẻ đã bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng với giá hời

Kẻ xấu lợi dụng tâm lý ham rẻ đã bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng với giá hời

Thiếu kinh nghiệm về lĩnh vực mua bán

Hơn thế nữa, đa số những người mua bán nhà đất Thủy Nguyên hiện nay thiếu kinh nghiệm. Họ thường đầu tư theo số đông nên dễ lâm vào tình trạng bị lừa đảo. Đồng thời, khả năng thành công chỉ chiếm 20% do “ăn may” mà thôi.

Nên tìm đến đơn vị môi giới uy tín

Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến đơn vị môi giới uy tín nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về Bất động sản. Điển hình như việc truy cập vào website https://meeyland.com/ chẳng hạn. Rất nhiều khách hàng đã tìm thấy phương án tối ưu nhờ sự trợ giúp của MeeyLand.

Do vậy, khi bán đất tại Thủy Nguyên bạn đừng bỏ qua gợi ý đầy hữu ích này. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm nhiều vấn đề mới mẻ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY