Bảng giá Novaworld Phan Thiết: Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Novaworld Phan Thiết đang là một trong những dự án bất động sản hot trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu ưu thế lớn về vị trí cùng với quy mô khủng, thiết kế ấn tượng cộng hưởng với bảng giá Novaworld Phan Thiết vô cùng hấp dẫn, đây thực sự là cơ hội đầu tư trong tầm tay mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Sức hút đầu tư khó cưỡng của Novaworld Phan Thiết

Hầu hết các nhà đầu tư đều khó có thể cưỡng lại được sức hút của dự án Novaworld Phan Thiết. Đây là một trong những dự án có hấp lực lớn bậc nhất trên thị trường bởi sở hữu quá nhiều những ưu thế vượt trội. Theo các nhà đầu tư cho biết, dự án mang tới những sản phẩm đầu tư vừa tầm, vừa tiền trong khi tiềm năng lại rất lớn.

Từ lâu Phan Thiết đã trở thành tâm điểm du lịch trên thị trường khi sở hữu rất nhiều những lợi thế từ thiên nhiên cho tới hạ tầng đồng bộ. Nơi đây là điểm dừng chân của rất nhiều những du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Dù phát triển sau những thị trường nóng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu nhưng lượng khách tới với Phan Thiết ngày một tăng, bứt phá cực kỳ ấn tượng.

Đặc biệt trong thời gian gần đây Phan thiết đang đẩy nhanh về hạ tầng giao thông với đủ 4 loại hình đường sắt, đường bộ, đường hàng không thì lượng khách tới với nơi đây còn tăng trưởng mạnh hơn nữa. Mỗi năm trung bình Phan Thiết đón tiếp tới hơn 5 triệu lượt khách, trong năm 2019 lượng khách cũng tăng mạnh hơn và dự kiến tới năm 2020 lượng khách còn phát triển hơn nữa.

Trong khi lượng khách tăng trưởng nhanh chóng nhưng nguồn cung lưu trú tại thị trường lại khá hạn chế thậm chí còn thiếu hụt khá nhiều so với những nhu cầu thực tế. Cán cân cung cầu chênh lệch chính là cơ hội dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt sớm. Đầu tư vào thị trường sớm sẽ sớm khai thác được cơ hội và thu lợi nhuận khủng trong tương lai.

Novaworld Phan Thiết là một trong số ít những dự án tại khu vực đáp ứng đúng những nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách thời thượng. Tại dự án sở hữu quy mô khủng, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng, đây thực sự là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách. Đặc biệt tại dự án còn có những sản phẩm ngôi nhà thứ hai hợp xu hướng và thích hợp để nhà đầu tư xuống tiền, đảm bảo cơ hội sinh lời trong tương lai.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết: Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Bảng giá Novaworld Phan Thiết: Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Bảng giá novaworld phan thiết hấp dẫn nhà đầu tư

Một trong những yếu tố mà khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối sức hấp dẫn của dự án chính là bảng giá Novaworld Phan Thiết cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội đầu tư vừa tầm vừa tay cho mọi khách hàng. Theo đó chỉ từ hơn 3 tỷ /căn nhà phố đẳng cấp với full nội thất hiện đại. Đây là mức giá khá hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho các khách hàng biết nắm bắt cơ hội. Điều đặc biệt hơn, khách hàng được hỗ trợ tài chính, và chỉ cần từ 950 triệu là có thể sở hữu nhà phố. Phương thức thanh toán thanh toán chỉ từ 1% giá trị sản phẩm trong vòng 2 – 5 năm. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo tiềm năng đầu tư chắc thắng cộng hưởng với bảng giá Novaworld Phan Thiết vừa túi, nhiều chính sách đầu tư hợp lý, dự án là lựa chọn đáng tiền để nhà đầu tư đón sóng thị trường Phan Thiết và nắm chắc cơ hội sinh lời bền vững cho tương lai.

Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY