BĐS khu Tây Tp.HCM hấp thụ giao dịch bất chấp đại dịch Covid- 19?

Không có nhiều sản phẩm bất động sản cung cấp cho thị trường phía Tây, kể cả ở các thị trường tỉnh lẻ như Long An. Vì vậy, trong bối cảnh Covid-19 “khan hàng” nguồn cung bất động sản, những dự án tung ra thị trường cuối năm được coi là “hàng hiếm”. Đây được coi là cơ hội để các nhà đầu tư “nhạy bén” đi đầu.

BĐS khu Tây Tp.HCM có gì?

Nếu như trước đây, bất động sản khu đông từng “ồn ào” trong đồ án quy hoạch khu đô thị. Tại Thủ Đức, giá chào bán khu vực này được đánh giá là cao (khó tìm được dự án dưới 40 triệu đồng / m2 ở khu vực phía Đông), trong khi bất động sản khu vực phía Tây “vừa phải” với các dự án từ 30-35 đồng / m2. 

bds phia tay sai gon

Theo nhận định của các chuyên gia, giá còn mềm, thời gian tới sẽ còn tăng giá đáng kể. Vì vậy, các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ nhìn thấy giá trị lâu dài của bất động sản trong lĩnh vực này. Đây là lý do nhiều nhà đầu tư cá nhân tại TP.HCM đổ về đây để đón đầu nhu cầu đầu tư và chờ đợi cơ hội kiếm lời khi số tiền chi cho sản phẩm bất động sản không quá lớn.

Cơ hội nhà đầu tư chốt lời cuối năm

Các chuyên gia trong ngành cho rằng, trong bối cảnh thị trường khó khăn, những nhà đầu tư “nhạy bén” với thị trường sẽ có cơ hội vào lúc này. Bởi, ngoài việc được hưởng “đúng” giá trị bất động sản (khi thị trường gặp khó, đẩy giá lên cao), nhiều chủ đầu tư còn “mạnh tay” chi cho các đợt khuyến mại cuối năm. Do đó, việc nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường trong thời điểm khó khăn, chốt lời khi thị trường cải thiện là một bước đi khôn ngoan của nhiều nhà đầu tư.

Can ho Moonlight Centre Point

Tất nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, để thu được lợi nhuận tốt nhất trên thị trường này, nhà đầu tư cần có quan điểm đầu tư dài hạn. Các chuyên gia tài chính cho rằng, trong hoàn cảnh hiện nay, chỉ nên mua bất động sản ở những khu vực sắp đô thị hóa và có dân cư sinh sống, chấp nhận chờ đợi từ 3-5 năm, thậm chí là 10 năm.

Nhiều chủ đầu tư đã nhìn nhận rất đúng đắn khi đã lựa chọn khu tây thành phố hồ chí minh. Quận Bình Tân đang có nhiều cơ hội để dẫn dắt thị trường bất động sản trong thời gian tới. Bới quỹ đất còn nhiều mà giá tương đối thấp so với các khu vực khác của TPHCM. 

Mới đây, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra mắt dự án căn hộ Moonlight centre point cạnh bên AEON Bình Tân. Sau mở bán đợt 1, số lượng giao dịch hơn 600 căn của 2 block đầu tiên đã bán hết. Cho thấy đây là thị trường đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn khó khăn, phải chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid – 19.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY