Lý do Best Western Premier Sapphire Ha Long trở thành “hiện tượng”

Best Western Premier Sapphire Ha Longcơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành hiện tượng được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này có sức hút đầy “ma lực” đến vậy. Nó hội tụ trong mình đầy đủ những yếu tố khiến giới đầu tư thông thái khó có thể bỏ qua.

Lợi thế về vị trí tọa lạc của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Nằm trên tuyến đường bao biển được quy hoạch, ngay cạnh di sản văn hóa thế giới Vịnh Hạ Long, sở hữu lượng khách du lịch luôn ở mức cao nhất trong vùng, khu Bến Đoan đã trở thành tâm ngọc mới của Hạ Long. Vì thế, theo giới chuyên gia, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất được tọa lạc trên tuyến đường chiến lược của tỉnh Quảng Ninh.

Từ dự án này, du khách chỉ mất 30 phút để đến sân bay quốc tế Vân Đồn hoặc cảng Hải Phòng. Nếu có nhu cầu tới cầu Bãi Cháy, du khách chỉ phải mất có 5 phút di chuyển. Ủy ban nhân dân và bệnh viện nằm ngay trong khu tiện ích của dự án.

Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu vị trí đáng mơ ước và đúng là nơi mà giới đầu tư cả nước đang săn lùng. Bởi thế, dự án này nhanh chóng trở thành “hiện tượng” là lẽ dĩ nhiên.

Tiện ích Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tiện ích Best Western Premier Sapphire Ha Long

Đối với các nhà đầu tư, vị trí tọa lạc của dự án là yếu tố đầu tiên được họ chú trọng, bởi nó quyết định tới việc thu hút khách du lịch tới đây hay không, đem lại lợi nhuận như thế nào. Vị trí có tiềm năng phát triển và thu hút khách du lịch như Best Western Premier Sapphire Ha Long là lời cam kết đảm bảo nguồn vốn có thể thu hồi được nhanh chóng và lợi nhuận được sinh lời gia tăng vượt bậc.

Được vận hành bởi đơn vị TOP 10 thế giới về du lịch nghỉ dưỡng

Best Western Premier Sapphire Ha Long được vận hành bởi đơn vị top 10 thế giới về du lịch nghỉ dưỡng Best Western Premier. Đây là ưu điểm tuyệt vời của dự án. Giới đầu tư khi đã quyết định xuống tiền đầu tư vào các căn hộ nơi đây luôn cảm thấy tự tin với cơ hội gia tăng lợi nhuận mà các căn hộ này mang lại cho họ.

Công suất phòng nghỉ sẽ luôn được khai thác tối đa với đơn vị vận hành hàng đầu thế giới.

Sở hữu ngay sổ hồng vĩnh viễn

Hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn có thể coi là lý do khiến dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long thuyết phục khách hàng hơn cả. Các nhà đầu tư sẽ được trao tay ngay sổ hồng sở hữu vĩnh viễn khi đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây. Ngay cả khi chuyển nhượng, các chủ đầu tư cũng sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai bởi Quảng Ninh đang được đầu tư quy hoạch rất lớn và có tốc độ phát triển ngày càng tăng cao.

Quyết định đầu tư vào các căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long được giới chuyên gia coi là giải pháp đầu tư an toàn, thông minh và khẳng định đẳng cấp của các nhà đầu tư thông thái.

Hạ Long đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc nói riêng, toàn quốc nói chung và gây được ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư. Một dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long xuất hiện giữa lúc thị trường phòng nghĩ dưỡng cao cấp còn thiếu hụt lớn chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Hiện tượng và cơn sốt mà dự án này tạo nên hoàn toàn là lẽ ngẫu dĩ và hoàn toàn được chủ đầu tư DOJILAND đoán định.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY