Biệt thự An Phú Shop Villa – Sự lựa chọn đáng tiền

Là sản phẩm độc đáo của chủ đầu tư Nam Cường Group, biệt thự An Phú Shop Villa được đánh giá là sự đầu tư đáng tiền cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án, các khách hàng hứa hẹn được nhận những lợi ích hiếm có.

Hưởng lợi ích 2 trong l

Với mô hình sản phẩm độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam, biệt thự An Phú Shop Villa mang đến cho các khách hàng lợi ích hai trong một: vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

An Phú Shop Villa là mô hình biệt thự thương mại vừa là không gian sinh hoạt vừa là không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho các gia đình. Thiết kế biệt thự vô cùng thông minh, biệt lập hoàn toàn giữa không gian kinh doanh và không gian sinh sống, với lối đi riêng đảm bảo mang đến sự riêng tư và an tĩnh cho việc sinh hoạt. Biệt thự gồm có 3 tầng và một mái tum với thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. Tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt được thiết kế sang trọng, hiện đại và tối ưu hóa mọi chức năng, đem lại sự tiện nghi thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, tầng 1 là không gian kinh doanh riêng, được thiết kế linh hoạt với điểm nhấn là không gian thoáng rộng, bám sát mặt đường, là nơi kinh doanh lý tưởng hay cũng có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận.

Có thể thấy, đầu tư vào dự án An Phú Shop Villa chỉ cần đầu tư một lần là các khách hàng hoàn toàn có thể hưởng lợi ích kép hai trong một.

Dau-tu-an-phu-shop-villa-dang-tien

Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Khu vực Tây Nam Hà Nội là một trong những khu vực có tiềm năng tăng giá bất động sản cao, đặc biệt khi hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực này ngày càng được đầu tư đồng bộ và phát triển.

Theo những chuyên gia đánh giá, với những lợi thế tuyệt vời về vị trí, thiết kế, sản phẩm độc đáo, biệt thự An Phú Shop Villa hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá cao, ước tính 20 – 30%/năm thậm chí còn cao hơn. Nhất là khi dự án trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông được đi vào hoàn thiện và sử dụng, hứa hẹn, tiềm năng tăng giá của dự án còn tăng cao hơn nữa. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của công viên giải trí Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội cùng chuỗi tiện ích giải trí đa dạng nơi đây, hứa hẹn thu hút được nhiều cư dân và càng đẩy giá dự án An Phú Shop Villa lên cao.

Tiềm năng tăng giá của biệt thự An Phú Shop Villa là chắc chắn và có thể nhìn thấy dễ dàng. Đây chính là một trong những sức hút lớn khiến các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Sở hữu quá nhiều lợi thế, nhưng thực tế giá của dự án lại vô cùng hợp lý cùng với đó những ưu đãi biệt thự An Phú Shop Villa vô cùng hấp dẫn, khiến các nhà đầu tư khó có thể cưỡng lại được. So với những dự án cùng phân khúc trong khu vực, có thể nói giá An Phú Shop Villa khá rẻ và phù hợp, nhất là khi tiềm năng kinh doanh và tăng giá của dự án lại vô cùng lớn. Vậy còn chờ gì mà các quý khách hàng và nhà đầu tư không đầu tư ngay hôm nay?

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY