Biệt thự Vinhomes Thăng Long – nhà không chỉ là nơi để ở

Đối với nếp sống của loài người nói chung và thuần phong mĩ tục của người Việt Nam nói riêng, nhà không chỉ để ở mà còn là nơi để xây dựng vun đắp hạnh phúc gia đình, là nơi ước về mỗi khi đi xa. Sinh sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, căn nhà sẽ còn có nhiều ý nghĩa hơn nữa. 

Biệt thự Vinhomes Thăng Long - nhà không chỉ là nơi để ở

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – chốn an cư hoàn hảo cho gia đình Việt

Khi nội đô trung tâm thành phố không còn sức hấp dẫn với các đại gia Hà thành, thị trường đất nền lên ngôi thay vì những dự án căn hộ đang có nguy cơ bão hòa, thì những căn biệt thự liền kề ở vùng ngoại ô lại trở thành “cơn sốt”, điển hình là biệt thự Vinhomes Thăng Long. 

Được thiết kế theo ba phong cách Cổ điển, Tân cổ điển và hiện đại, lại lấy ý tưởng từ những mảng màu đa sắc, hình khối đa diện của kiến trúc vùng Địa Trung Hải, Vinhomes Thăng Long giống như một bức tranh rực rỡ tràn đầy sức sống đem lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản cũng như một không gian sống mới cho người dân thủ đô.

Bên cạnh đó, cư dân của những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được trải nghiệm và thụ hưởng chuỗi tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn vượt trội với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí dành cho từng độ tuổi phù hợp cùng các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho cuộc sống  như y tế, giáo dục…

Vinhomes Thăng Long – mua nhà, có cả không gian

Với việc di chuyển mô hình khu đô thị sinh thái ra xa vùng trung tâm với thiết kế biệt lập khép kín, Vingroup đã đem đến một siêu phẩm cao cấp biệt thự Vinhomes Thăng Long – một chốn an cư hoàn hảo cho gia đình Việt. Bên cạnh đó, có thể thấy cần có thời gian sinh hoạt chung trong cùng một không gian để gắn kết các thành viên trong gia đình là một điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay.

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến mọi cuộc sống của con người bị chi phối bởi rất nhiều thứ. Vì vậy mà người lớn rất cần một nơi để an cư, lập nghiệp, lo lắng vun đắp gia đình, trẻ nhỏ cần được dành nhiều thời gian hơn bên bố mẹ, người già cũng cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi an dưỡng, vậy thì Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi làm được điều đó. Trong mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long, luôn có những điều ấm áp đang chờ đợi.

Như vậy, khi bán Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã tặng cho khách hàng một món quà vô cùng to lớn, thậm chí có tiền cũng chưa chắc đã mua được, đó chính là không gian sống. Cũng bởi vậy, những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn là sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY