Các loại giá thuê tại tòa văn phòng Doji Tower?

Tìm hiểu về tòa nhà văn phòng mà bạn dự định thuê là một trong những bước cực kỳ cần thiết và quan trọng để có được những khởi đầu thuận tiện, đảm bảo thuê được văn phòng ưng ý nhất. Trong đó mức giá và chi phí chính là điều mà khách hàng cần quan tâm hàng đầu, bởi nó có ảnh hưởng tới ngân sách và khả năng tài chính. Tòa nhà Doji Tower chính là tòa nhà được nhiều khách hàng lựa chọn thuê. Nhưng giá và chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Mức giá thuê của tòa nhà Doji Tower

Giá thuê văn phòng tại các tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thường được niêm yết bằng giá đô.Theo đó đây là đơn giá thuê văn phòng thường tính theo m2 của diện tích thuê mà Quý doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đây giá thuê không phải là toàn bộ chi phí để văn phòng vận hành trong một tháng mà tổng chi phí thường bao gồm giá thuê, phí làm ngoài giờ, phí đỗ xe,…

Cộng hưởng nhiều yếu tố như vị trí, dịch vụ tiện ích, uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý, tòa nhà Doji Tower là tòa văn phòng hạng A mới và cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá thuê tại tòa nhà được coi là khá hợp lý và cạnh tranh so với vị thế của tòa văn phòng.

Theo giá thuê hiện tại tại tòa nhà Doji Tower thì mức giá là $30 – $40/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá khá hấp dẫn cho các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang tìm kiếm một toàn văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố.

Các loại giá thuê tại tòa văn phòng Doji Tower?

Các loại giá thuê tại tòa văn phòng Doji Tower?

Thời hạn hợp đồng văn phòng thuê

Tòa nhà Doji Tower số 5 Lê Duẩn Ba Đình có thời hạn hợp đồng là 3 năm. Tuy nhiên thực tế, các khách hàng thuê văn phòng lâu dài đương nhiên sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn. Bởi thường quản lý tòa nhà thường “ưu ái” một doanh nghiệp có thời gian thuê văn phòng ổn định lâu dài hơn.

Tại tòa nhà Doji Tower thời hạn thanh toán văn phòng sẽ là 3 tháng/lần, đặt cọc 3 tháng. Đây là điều khoản khá phổ biến đối với những tòa văn phòng tại Hà Nội cho thuê.

Các chi phí khác của tòa văn phòng Doji Tower

Bên cạnh mức giá thuê, thì tòa nhà cũng có những chi phí khác có thể được gộp vào giá thuê niêm yết hoặc không. Trong đó, một số chi phí điển hình có thể kể đến như:

  • Phí điện nước: Thông thường các doanh nghiệp sẽ phải thanh toán mức điện theo thực tế sử dụng hàng tháng. Tại tòa nhà Doji Tower mỗi văn phòng sẽ được thiết kế với đồng hồ riêng để tiện theo dõi cho các quý doanh nghiệp. Và mức giá điện tính theo quy định của nhà nước.
  • Phí ngoài giờ: Mức phí này bắt đầu được tính khi quá thời gian giờ hành chính. Phí làm ngoài giờ được quy định sẵn trong hợp đồng thuê văn phòng Doji Tower
  • Phí đỗ xe: Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ sẽ phải thanh toán thêm phí gửi xe đối với mức phí này cũng quy định sẵn trong hợp đồng thuê văn phòng. Tại tòa nhà Doji Tower mức phí đỗ xe hiện nay là 253.000VND/tháng/xe máy và 3.300.000 VNĐ/tháng/xe ô tô.
  • Phí Quản lý: Mức phí này bao gồm những tiện ích dịch vụ như vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy móc, phí hoạt động các tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc của nhân viên khối văn phòng,…Mức phí quản lý tại tòa nhà này là 7.7$/m2, đã bao gồm trong giá thuê.
  • Thời hạn thanh toán: Thời gian này cũng dựa trên đàm phán và thường quy định sẵn trong hợp đồng
  • Phí điều hòa trong giờ hành chính: Đã được bao gồm trong phí dịch vụ

Trên đây là một vài những thông tin về mức giá và các loại phí tại tòa nhà Doji Tower. Để cập nhật tin tức mới nhất về tòa văn phòng hay đặt lịch tham quan sàn trống hoặc quyết định thuê văn phòng, Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập website: https://dojitowerhanoi.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY