CEO Nhà Today đánh giá cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm? Novaworld Hồ Tràm xuất hiện và tạo làn sóng mới cho thị trường bất động sản Hồ Tràm, được tập đoàn Novaland tâm huyết phát triển trên vùng đất tiềm năng nhất khu vực phía Nam, là khu phức hợp với mô hình nghỉ dưỡng hàng đầu. Hơn hết, dự án còn nhận được sự chú ý với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng xung quanh, nổi bật với công trình cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, ảnh hưởng rất tích cực đến dự án.

Đồng hành cùng Lưu Trung Quân – CEO của Nhà Today để nhanh chóng có được thông tin hữu ích, từ chủ đề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm, được đánh giá một cách rõ ràng và kỹ lưỡng sau đây.

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm

CEO Lưu Trung Quân đánh giá cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Sự phát triển không ngừng và bứt phá của hạ tầng giao thông sẽ tạo ra động lực phát triển cho nền kinh tế. Quy hoạch cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu không chỉ thúc đẩy kinh tế địa phương, thành phố Vũng Tàu, mà còn góp phần thúc đầy nền kinh tế của cả vùng Đông Nam Bộ. 

Theo đó được hưởng lợi trực tiếp chính là thị trường bất động sản, dự án Novaworld Hồ Tràm không nằm ngoài sự phát triển đó.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là mảnh ghép quan trọng của hạ tầng Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm trong chủ trương quy hoạch của thủ tướng chính phủ, là mảnh ghép được cải tiến trong mạng lưới đường bộ của khu Đông Sài Gòn, thuộc thời kỳ phát triển từ 2021 – 2030, đặc biệt có tầm nhìn dài hạn cho đến thời kỳ 2050.

Theo đó, cao tốc sẽ được triển khai giai đoạn 1 với đoạn đường dài 53,7km, tổng số vốn đầu tư dành cho dự án là 19.000 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ kết nối thẳng tới cảng Cái Mép – Thị Vải, các vùng trọng điểm miền Nam, hoặc sân bay Long Thành.

Cao tốc có điểm đầu trong lộ trình quy hoạch là Quốc lộ 1, điểm cuối dừng ở điểm giao Quốc lộ 56. Đặc biệt, trên tuyến đường nối dài sẽ có 2 nút giao thông được xây dựng là nút cao tốc Bến Lức – Long Thành và nút cao tốc Long Thành (Tp, Hồ Chí Minh – Long Thành  – Dầu Giây).

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Các móc thời gian triển khai cũng như lên kế hoạch rõ ràng là 2021 – 2022 là giai đoạn chuẩn bị, 2022 – 2023 là giai đoạn chọn nhà đầu tư, 2022 – 2024 là giai đoạn giải phóng, 2024 – 2026 là giai đoạn thi công quy hoạch và nâng cấp.

Tiềm năng kết nối nhờ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Khoảng cách giữa Vũng Tàu với Đồng Nai, thành phố Hồ Chính sẽ được rút ngắn khi cao tốc hoàn thành, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dân. Đặc biệt, quy hoạch còn góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc, nhất là trên tuyến Quốc lộ 51 luôn quá tải trầm trọng, cao tốc sẽ giảm tải lượng xe cộ qua lại trên tuyến đường khi đưa vào hoạt động.

Quy hoạch này còn phát huy tối đa tiềm năng khi kết nối nhanh với sân bay Long Thành, cảng biển Cái Mép – Thị Vải, thúc đẩy kinh tế – xã hội các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai nói riêng và vùng Đông Nam Bộ nói chung, kéo theo đó chính là các dự án đầu tư bất động sản, có được tiềm năng để tăng giá khủng, Novaworld Hồ Tràm cũng như nhiều dự án khác sẽ trở thành “mỏ vàng” lớn để nhà đầu tư khai thác.

Tuyến cao tốc tiềm năng này sẽ hình thành 2 lộ trình mới, trong đó là lộ trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai, hoặc lộ trình thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành – Dầu Giây, kết nối vô số khu vực tiềm năng, cư dân dự án sẽ có khả năng liên kết vùng cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tạo cú hích lớn giá trị Novaworld Hồ Tràm

Sự hoàn thiện của cao tốc không chỉ gây bứt phá cho khu vực mà còn tạo ra cú hích lớn về mặt giá trị cho dự án, là yếu tố then chốt để bất động sản có được nhịp tăng giá lớn lao, đáng để kỳ vọng trong tương lai. Dự án được lợi ích trực tiếp từ quy hoạch bài bản, là một trong những đòn bẩy khiến giá trị thương mại của sản phẩm nghỉ dưỡng tăng mạnh, giúp nhà đầu tư có được “mỏ vàng” mới ở Hồ Tràm.

Hơn hết, những sản phẩm thuộc mô hình khu phức hợp sinh thái hoàn hảo tại dự án còn nằm ở vùng trọng điểm, có quy hoạch chỉnh chu, do chủ đầu tư Novaland phát triển và đầu tư, hứa hẹn sẽ là điểm sáng để cư dân thành thị lựa chọn, là “miền đất hứa” cho nhà đầu tư chiến lược khai thác và đón đầu tiềm năng sinh lời từ hạ tầng bứt phá.

Mong rằng bài đánh giá cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm trên đây của Lưu Trung Quân có thể hỗ trợ trọn vẹn và kỹ lưỡng cho khách hàng, bằng nhiều thông tin giá trị và thực tế.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY