Cập nhật mặt bằng mới nhất căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vào những ngày đầu tháng 11 vừa qua, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã chính thức công bố mặt bằng, danh mục nguyên vật liệu bàn giao cùng nội thất căn hộ mẫu. Điều này đã làm thị trường đầu tư nghỉ dưỡng được một phen lao đao bởi sức hút nhanh chóng tăng lên của dự án.

Về dự án Scenia Bay Nha Trang kiều diễm

Scenia Bay Nha Trang được xem là dự án hội tụ tinh hoa của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với vị thế chiến lược đặc biệt quan trọng cùng chuỗi hạ tầng tiện ích độc đáo được sắp xếp đan xen nhau, dự án tạo nên không gian nghỉ dưỡng gần như hoàn hảo ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Cập nhật mặt bằng mới nhất căn hộ Scenia Bay Nha Trang 3

Thông tin tổng quan về dự án có một không hai tại Nha Trang

  • Vị trí: Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
  • Đơn vị vận hành: Invision Hospitality
  • Tổng diện tích xây dựng: 110.840,8 m2
  • Số tầng cao: 40 tầng, 2 tầng hầm
  • Kiến Trúc: 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang
  • Số lượng căn hộ: 704 căn hộ cao cấp

Cùng với những lợi thế đã kể trên thì điểm cộng tiếp theo mà hiếm dự án nào ngoài Scenia Bay có là 704 căn hộ đều có view biển Nha Trang. Mỗi sớm thức giấc khi mở cửa sổ hay cửa chính thì quý vị đều có thể tận hưởng, thư giãn và vui vẻ ngay chính tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Bảng hàng mới nhất về căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dù chỉ mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu nhưng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn tạo cho mình được những tiếng vang lớn. Mới đây, chủ đầu tư đã kịp gửi đến những nhà đầu tư mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang chi tiết của tất cả các sản phẩm gồm: căn hộ Studio, 1 PN, 1PN+, 2PN, 2PN+, 3PN và Skyvilla. Nhờ vậy, quý nhà đầu tư sẽ có góc nhìn bao quát hơn về các sản phẩm, từ đó lựa chọn cho mình được những căn hội Scenic Bay Nha Trang phù hợp để đầu tư. Cùng tầm nhìn chiến lược về thị trường, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi công bố những sản phẩm góp mặt tại dự án, do vậy quý khách hàng đầu tư hoàn toàn có quyền an tâm về tiềm năng sinh lời mà dự án hứa hẹn sẽ mang đến trong tương lai. Bên cạnh đó, giá đất cũng như  các sản phẩm BĐS tại đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang đang tăng cao lên từng ngày nên tiềm năng tăng giá được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Nếu quý vị quan tâm dự án, nếu có vị có mong muốn sở hữu một trong những sản phẩm đẹp nhất khu tổ hợp Scenia Bay Nha Trang thì quý vị còn chần gì mà không đăng ký ngay, hiện vẫn còn đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Nếu quý vị bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiếm có này thì có thể sẽ bỏ lỡ mộ món hời lớn trong tương lai không xa.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY