Cầu Hinoki thơ mộng giúp liên kết phân khu hoàn hảo trong khu vực 

Nổi bật với kiến trúc thiết kế đậm chất Nhật Bản tại Sakura Smart City ngoài vườn Nhật nội khu còn có cây cầu Hinoki  ngày sát dự án, không chỉ mang lại nét đẹp đặc trưng mà còn giúp di chuyển, kết nối tới các phân khu trong dự ans 1 cachs nhanh chóng và thuận tiện. 

Cầu Hinoki – Nét riêng tạo nên điểm nhấn

Cầu Hinoki – tên gọi bắt nguồn từ 1 loài cây gỗ Hinoki được trồng đã hơn 1000 năm ở nhiều nơi tại Nhật Bản, quốc gia vốn có diện tích rừng chiếm khoảng 60%. Hinoki gắn liền với Thần đạo (Shinto) và Phật Đạo (Bukkyou). Người Nhật tin tưởng vào sức mạnh thanh tẩy kỳ lạ của Hinoki. Chính vậy, cây Hinoki có mặt trong hầu hết những nơi thờ phụng, đình thần, chùa chiền tại Nhật.  

Có lời giải thích rằng, cái tên Hi-no-ki (日の木) nghĩa là The tree of the sun – Cây của thần mặt trời. Hinoki giữ đất cho đất nước lắm thiên tai này, và nâng đỡ đời sống tâm linh lẫn vật chất của người Nhật. Họ gọi đó là gỗ thiêng – “sacred wood”.

cau hinoki

Với ý nghĩa sâu xa, khi cây cầu được lấy tên Hinoko, ngoài mang nét đặc trưng xứ sở Phù Tang chính là mong muốn mang lại những điều tốt lành nhất cho cư dân nơi đây. 

Cây cầu Hinoki có màu đỏ rực uốn cong trên nền mướt xanh của khu đô thị thông minh, liền kề với phân khu cao cấp Sakura Smart City. Cây cầu được thiết kế bắc qua tuyến đường sắt đô thị tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo. Toàn bộ gầm cầu, dầm và mặt cầu đều được làm bằng gỗ trong khi thành cầu sơn đỏ rực rỡ với ý nghĩa mang theo điềm lành, trừ tà, giải hạn.

Khi dạo bộ trên cầu, khách hàng có thể nhìn thấy sắc đỏ nổi bật của cầu gỗ trên nền xanh của cỏ cây, cảnh quan khu đô thị, mang đến một khung cảnh tươi tắn, hài hòa, giàu sức sống.

Cầu dạo bộ Hinoki vốn đã đẹp nên có đứng ở bất cứ góc nào thì sẽ cũng sẽ dễ dàng chụp được những bức hình như đang được “sống thật” ngay trong bầu trời xứ Phù Tang.

Tạo liên kết vùng hoàn hảo

Sở hữu vị trí trung tâm, cầu Hinoki giúp kết nối các phân khu trong khu vực một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt là với cư dân dự án Sakura Smart City, khi tọa lạc tại vị trí kế cận cây cầu Hinoki thơ mộng. 

tong quan imperia

Từ vị trí phân khu Sakura di chuyển qua cầu Hinoki, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Saphia 3 – phân khu sôi nổi và sầm uất bậc nhất đô thị với các tòa S3.01, S3.02, S3.03,, công viên sportia park, công viên central park, và đặc biệt là khu trường học Vinschool. 

Sau này khi khu thương mại dịch vụ nội khu hoạt động, khả năng cao The Sakura Smart City sẽ trở thành phân khu sôi động bậc nhất dự án bởi khả năng liên kết vùng tốt, kết hợp với tiện ích cảnh quan phong cách Nhật Bản khác lạ, đẹp mắt sẽ thu hút không chỉ cư dân trong đại đô thị mà còn cả khách hàng ở những vùng lân cận.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng liên kết vùng tốt cư dân tương lai sẽ tăng thêm tính tiện lợi, có thêm sự lựa chọn sử dụng dịch vụ trong cuộc sống hằng ngày. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY