CEO Nhà Today chia sẻ lý do nhà đầu tư chọn Waikiki Novaworld Phan Thiết

Đầu tư Waikiki Novaworld Phan Thiết . Là mảnh ghép “độc bản” của thế giới nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, không chỉ mang đến ngôi nhà thứ 2 Second Home cho khách hàng thượng lưu, mà còn mang đến nguồn cung giá trị để nhà đầu tư lựa chọn. Với tiềm năng vô hạn, được tập đoàn lớn mạnh và uy tín Novaland tâm huyết phát triển, phân kỳ hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cú hích lớn cho khách hàng theo thời gian.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số lý do nhà đầu tư lựa chọn Waikiki Phan Thiết, đến từ Lưu Trung Quân – CEO công ty bất động sản Nhà Today, cũng là chuyên trang và website review dự án nổi bật hiện nay.

Novaworld Phan Thiet

Lý do nhà đầu tư chọn Waikiki Novaworld Phan Thiết từ CEO Lưu Trung Quân

Phân kỳ Waikiki không những gây xôn xao cho giới đầu tư mà còn làm thị trường bùng nổ từ khi ra mắt đến nay, với nhiều lý do để nhà đầu tư lựa chọn theo góc nhìn của Lưu Trung Quân là:

 

Vị trí chiến lược tiềm năng của Waikiki Novaworld Phan Thiết

 

Vị trí đắc địa giữa lõi trung tâm Novaworld Phan Thiết, thuộc vùng Tiến Thành, Phan Thiết – Bình Thuận, phân khu đặc biệt có được nhiều lợi ích từ khu vực phát triển. Không chỉ có biển xanh, cát vàng, núi rừng và thung lũng xanh tươi xung quanh, mà còn hưởng lợi từ vùng đất Phan Thiết – Mũi Né nổi tiếng về du lịch, vô vàn điểm đến về du lịch nổi tiếng lân cận, tạo đòn bẩy cho phân khu tăng giá.

Sự xuất hiện của phân khu còn đặc biệt đánh thức tiềm năng du lịch và kinh tế của Phan Thiết, là thành phố biển nổi tiếng cả nước, được chính phủ định hướng phát triển đô thị với tầm nhìn dài hạn, chú trọng nhất vào mảng hạ tầng, đã và đang quy hoạch cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, huyết mạch tạo ra bệ phóng cho bất động sản phân khu bay cao bay xa về mặt giá trị.

Phân khu còn có yếu tố chờ tăng giá khác từ cảng hàng không Phan Thiết, năm 2025 sẽ chính thức vận hàng giai đoạn 1, không chỉ đón lượt khách quốc tế và các địa phương miền Bắc khác cho Phan Thiết, mà còn thúc đẩy tiềm năng cho kinh tế cũng như thị trường bất động sản của thành phố biển, phân khu với biệt thự giới hạn cũng không ngoại lệ.

Khu vực với bất động sản có biên độ tăng giá đáng kể là điểm thu hút nổi bật đối với nhà đầu tư, phân kỳ không nằm ngoài biên độ đó, hiển nhiên nhận được sự quan tâm khủng và đặc biệt của khách hàng, bất động sản tại phân khu nói riêng và toàn khu nói chung sẽ là mỏ vàng tiềm năng để nhà đầu tư khai phá.

 

Chủ đầu tư Top đầu Việt Nam của Waikiki Novaworld Phan Thiết

 

Chủ đầu tư không chỉ là tiền đề mà còn là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư quyết định xuống tiến với sản phẩm, phân kỳ được ông lớn Top đầu Việt Nam, chỉ sau tên tuổi khổng lồ Vingroup triển khai phát triển, nhanh chóng hút khách bởi thương hiệu quen thuộc và chất lượng vượt bậc của tác phẩm đi trước, khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu thị trường này quy hoạch.

Đặc biệt, năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu còn cực kỳ dày dặn, nhất là về quy hoạch bất động sản nghỉ dưỡng, rất nhiều dự án từ Nam chí Bắc của tập đoàn đạt được thành công lớn, trở thành biểu tượng giá trị hàng đầu và đẳng cấp cho nhiều khu vực trọng điểm.

mat bang waikiki novaworld phan thiet

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tạo dấu ấn nhất là Novaworld Hồ Tràm ở Vũng Tàu, Novahill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh,… đặc biệt kết hợp với hệ sinh thái du lịch, giải trí và sức khỏe, có quy mô vô cùng lớn, khẳng định năng lực lớn mạnh của thương hiệu đứng đầu.

 

Waikiki Novaworld Phan Thiết có giá bán tốt và nhiều ưu đãi

 

Điểm thu hút mà khách hàng lựa chọn phân kỳ Waikiki là giá bán tốt, hợp lỳ và có nhiều ưu đãi, chủ đầu tư cung cấp cho thị trường 270 căn biệt thự hữu hạn “độc bản”, đến nay đã có nhiều căn có chủ nhân, sức hút của biệt thự hiếm hoi này  vẫn không hề giảm nhiệt, những căn tiếp theo được chủ đầu tư bán ra với giá 16,3 – 23,2 tỷ đồng/căn, tương xứng và phù hợp với tiềm năng, chất lượng của sản phẩm.

Không những thế, nhiều ưu đãi được Novaland đem đến cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách hàng thân thiết, mua số lượng nhiều, cổ đông công ty,… hoặc các chính sách cho thuê, vay vốn đa dạng để bài toán đầu tư của khách hàng được giải quyết triệt để, chính mức giá hợp lý là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn bất động sản tại phân khu, đón đầu tiềm năng đáng kể cho mình.

Nhà đầu tư đã chọn phân kỳ vì những yếu tố chờ hấp dẫn xung quanh, có thể khai thác lợi ích từ hạ tầng và du lịch phát triển, đặc biệt với chất lượng xứng tầm của sản phẩm, giá trị vượt mong đợi, phân kỳ trở thành nguồn cung giới hạn hot nhất hiện nay tại thị trường bất động sản Phan Thiết.

Bài viết trên đây của Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today đã chia sẻ lý do nhà đầu tư chọn Waikiki Novaworld Phan Thiết, rất mong khách hàng có được góc nhìn đa chiều về các tiềm năng nổi bật của phân kỳ để đầu tư.

  BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY