CEO Nhà Today đánh giá có nên đầu tư Novaworld Phan Thiết?

Có nên đầu tư Novaworld Phan Thiết? Chính là một trong số những câu hỏi xoay quanh siêu đô thị sinh thái của chủ đầu tư novaland được nhiều người đặt ra nhất, cân nhắc đến những tiềm năng và ưu thế của dự án để làm cơ sở đưa ra quyết định đầu tư hợp lý, sinh nhiều lợi nhuận.

Bài viết sau đây được ông Lưu Trung Quân của CEO của Nhà Today – Chuyên trang phân tích bất động sản số 1 Việt Nam. Và công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản SaleReal. 

Ông Lưu Trung Quân sẽ có những chia sẻ trực diện nhất về các đặc điểm xoay quanh dự án Novaworld Phan Thiết, hỗ trợ quý khách hàng tìm ra đáp án cho câu hỏi có nên đầu tư dự án hay không.

Thực tế dự án Novaworld Phan Thiết

Thực tế dự án Novaworld Phan Thiết

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 lý do nên đầu tư Novaworld Phan Thiết

Vị trí sinh lời tại vùng kinh tế trọng điểm Phan Thiết

Dự án Novaworld Phan Thiết có vị trí siêu đẹp giữa vùng kinh tế trọng điểm của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, thống nhất với Khánh Hòa, Lâm Đồng tạo nên tam giác vàng du lịch nổi tiếng, bên cạnh tiềm năng về phát triển kinh tế, khu vực còn cực kỳ vượt trội với tiềm năng về du lịch, là nơi đặt chân của không ít du khách trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua.

Sự hiện diện của dự án trong tương lai bên cạnh việc phát triển bất động sản còn thúc đẩy mạnh mẽ cho du lịch tại tỉnh thành, đón đầu thành công với lượng du khách lớn, nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Mặt khác, thành phố Phan Thiết nói chung và khu vực mà dự án tọa lạc nói riêng còn có thế mạnh về hạ tầng giao thông. Với vị trí này, dự án còn có thể thừa hưởng và đón đầy hệ thống giao thông tiên tiến đang hình thành, tốc độ phát triển song song với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến nhiều cú nổ lớn cho bất động sản.

Hạ tầng giao thông dần hình thành nổi bật trong đó là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, nhiều đoạn đường được quy hoạch và thành hình, dự kiến sớm thông xe trong năm tới, rút ngắn bằng phân nửa thời gian di chuyển hiện tại, thu hút nhiều du khách hơn đến đây trải nghiệm, đầu tư dự án.

Ngoài ra còn có hạ tầng sân bay Phan Thiết, các tuyến liên tỉnh như Phan Thiết – Nha Trang,… không chỉ nâng tầm vóc và hình ảnh cho khu vực, mà còn làm đòn bẩy cho dự án bất động sản tăng trưởng. Novaworld Phan Thiết chắc chắn sẽ có sẵn sức bật vượt trội trong tương lai, cùng với sự hình thành của các hạ tầng giao thông.

Vị trí kết nối dự án Novaworld Phan Thiết

Vị trí kết nối dự án Novaworld Phan Thiết

Thương hiệu vô cùng uy tín và tiềm lực của tập đoàn Novaland

Novaland là chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm vượt trội kể từ năm hình thành 1992, đi qua nhiều giai đoạn cũng như chặng đường thành công khác nhau, mang đến chuỗi dự án và sản phẩm có khả năng sinh lời cho nhà đầu tư, đối tác bắt tay cùng phát triển dự án.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang đến cho thị trường một thương hiệu uy tín, có tiềm lực mạnh mẽ, hướng đến cộng đồng khi kiến tạo nhiều kiệt tác kỳ vĩ, đạt được thành công vang dội, xây đắp danh tiếng với hơn 40 dự án đơn lẻ, theo cách thức đó đạt được lòng tin cùng sự hài lòng từ phía khách hàng, được nhiều đối tác đồng hành, nhiều khách hàng quan tâm.

Bên cạnh lĩnh vực chủ lực bất động sản, Novaland cũng là một tập đoàn đa ngành, hoạt động công suất trong rất nhiều lĩnh vực khác, tạo nên thành thông như kỳ tích hiện nay, chỉ chịu xếp sau ông lớn vang danh VinGroup.

Ngoài những dự án nhà ở, chủ đầu tư còn hướng đến dòng nghỉ dưỡng đẳng cấp và cho ra đời NovaHills – khu biệt thự nghỉ dưỡng đồi, Novabeach – khu nghỉ dưỡng biển,… làm nên kiệt tác có một không hai tại nhiều địa bàn tỉnh thành du lịch nổi tiếng, ghi dấu ấn với khách hàng về thương hiệu tiềm lực, uy tín để có thể đầu tư.

Giá bán ưu việt dễ sở hữu của Novaworld Phan Thiết

Lý do có thế xét đến khi cân nhắc đầu tư dự án là giá bán, mức giá hiện nay giao động khoảng từ 4,5 tỷ đồng/căn, được đánh giá khá tốt và ưu việt để sở hữu, khi so sánh dự án với các dự án đặt tại các thành phố du lịch khác.

Chưa kể, khách hàng đầu tư sẽ không cảm thấy băn khoăn về nguồn vốn khi chính sách thanh toán 1%/tháng trong vòng 2 – 5 năm sau khi thanh toán 15% mà chủ đầu tư sẽ áp dụng đối với dự án, đảm bảo phù hợp với khoản tài chính của khách hàng, số vốn bỏ ra đầu tư chắc chắn sẽ không quá lớn.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể nắm quyền chủ động đối với dòng sản phẩm Second Home của dự án nghỉ dưỡng cao cấp này, tùy vào thời điểm và mục tiêu thích hợp mà lựa chọn để ở, đầu tư và khai thác cho thuê.

Nhìn chung, dự án Novaworld Phan Thiết có khá nhiều ưu điểm đáng để đầu tư, nhiều khách hàng để tâm đến thương hiệu uy tín, vị trí sinh lời và giá bán phù hợp của dự án có thể cân nhắc. CEO Nhà Today & SaleReal – Ông Lưu Trung Quân luôn muốn chia sẻ thông tin và giá trị thực tế nhất đến với quý khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY