CEO Nhà Today đánh giá điểm đặc biệt vị trí Izumi City

Vị trí Izumi City có gì đặc biệt? Izumi City là khu đô thị sinh thái do tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư, triển khai tại khu Đông Sài Gòn Biên Hòa – Đồng Nai. Izumi City Nam Long có vị trí đắc địa bên cạnh nhiều công sông lớn, mang đến không gian sống khỏe mạnh và trong lành mỗi ngày cho khách hàng, hơn nữa còn có nhiều điểm đặc biệt khác, gây ấn tượng mạnh trên thị trường.

Vị trí là một đặc điểm quan trọng được khách hàng xem xét để lựa chọn sản phẩm an cư phù hợp, thuận lợi trong nhiều mặt, đồng thời cũng là yếu tố then chốt được nhà đầu tư chiến lược xem xét xuống tiền và rót vốn đầu tư. Khu đô thị Izumi không chỉ có không gian chất lượng, dịch vụ và tiện ích sống tốt, mà vị trí cũng tiềm năng đáng để cấn nhắc.

Hãy cùng CEO Nhà Today – Lưu Trung Quân, tìm hiểu qua một vài điểm đặc biệt từ vị trí Izumi City.

Phối cảnh dự án Izumi City

Phối cảnh dự án Izumi City

Những điểm nổi bật từ vị trí Izumi City theo đánh giá của CEO Lưu Trung Quân

Dự án tọa lạc trên trục đường quan trọng Hương Lộ 2, thuộc khu Long Hưng, Biên Hòa – Đồng Nai. Vị trí đặc biệt khi nằm gần 3 khu đô thị quy mô Biên Hòa New City, Long Hưng City và Aqua City, vô cùng đắc địa giữa hạ tầng đồng bộ và đô thị phát triển, đông đảo dân cư sẽ quy tụ trong tương lai.

Từ dự án, nhiều giao thông có thể kết nối đến là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đại lộ Mỹ Phước nối đến Tân Vạn – Nhơn Trạch, tuyến Long Thành – Dầu Giây,… là những cầu nối liên kết vùng thuận lợi, cư dân có thể về thẳng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian tiết kiệm nhất.

Dự án được bao quanh bởi hệ thống sông quý giá như sông Bến Gỗ, sông Đồng Nai, sông Buông và sông Trong, tựa như một hòn đảo khép kín và biệt lập, đắc địa khi có nhiều dòng chảy vượng khí ở 4 mặt, giúp cho khu đô thị trở thành khu sinh thái nổi bật, thiện cảm trong mặt khách hàng với vùng đất giàu tài nguyên. 

Kết nối vùng tốt nhờ vị trí đắc địa:

  • Kết nối bệnh viện Shing Mark, khu du lịch Suối Tiên ở Thủ Đức chỉ từ 10 phút.
  • Kết nối trung tâm Biên Hòa tầm từ 15 phút.
  • Kết nối sân bay Long Thành từ 20 phút.
  • Kết nối trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành khoảng từ 30 phút.

Có thể thấy từ dự án nhanh chóng kết nối được với rất nhiều khu vực khác nhau nhờ vị trí nằm tại cửa ngõ khu Đông của Sài Gòn, các địa đến như Thủ Đức, Quận 1, Quận 7 và trung tâm Biên Hòa đều mất rất ít thời gian kết nối, cư dân Sài Thành trong tương lai quy tụ về đây sẽ không gặp trở ngại về đi lại, thuận lợi cho công việc cá nhân của mình.

Không chỉ có thể, xung quanh dự án còn được bao bọc bởi khối tiện ích ngoại khu vực kỳ đầy đủ như sân Golf Long Thành, bến xe Miền Đông, làng đại học, bệnh viện Ung Bướu, cơ quan hành chính,… kết nối tiện ích thuận lợi khiến cư dân cân nhắc đến dự án nhiều hơn, là lựa chọn sống sung túc và đầy đủ cho tương lai.

Tiềm năng sinh lời lâu dài với vị trí Izumi City

Điểm đặc biệt đáng kể khác từ vị trí dự án chính là khả năng sinh lời lâu dài, nơi đây hội tụ trọn vẹn các yếu tố tăng giá trong tương lai như các khu đô thị lớn, hạ tầng giao thông,… diện mạo của thành phố và khu vực thay đổi qua từng ngày cùng với sự phát triển trên, đặc biệt hơn cả là tiềm năng kinh tế, tiềm năng bất động sản vô hạn theo thời gian. Trong đó, hạ tầng thúc đầy tăng giá có thể là:

Cầu Vàm Cái Sứt: là công trình giao thông đã khởi công, đặc biệt trọng điểm trên cùng đường chính Hương Lộ 2, 2022 là thời điểm dự kiến hoàn thành, không chỉ thuận lợi để cư dân thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đi lại, mà còn là tín hiệu tăng giá vượt bậc cho khách hàng trong thời gian tới.

Tiến độ cầu Vàm Cái Sưt

Tiến độ cầu Vàm Cái Sưt

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: với tầm nhìn dài hạn, mảnh ghép hạ tầng của khu Đông Sài Gòn này tác động rất lớn đến tiềm năng của khu vực và bất động sản, thúc đẩy tăng giá về mặt thương mại khi hoàn thành. Tuyến đường này cũng rút ngắn khoảng cách cho cư dân liên kết vùng đến sân bay Long Thành, và đi thẳng về hướng thành phố Hồ Chí Minh.

Sân bay Long Thành: được khởi động quy hoạch từ đầu năm 2021, là một trong những cảng hàng không có tiềm năng mạnh mẽ trong tương lai, mở rộng đường bay nhiều hơn đến quốc tế, thu hút du khách cho Biên Hòa, và đặc biệt là thu hút vốn đầu tư.

Sự hoàn thiện chỉn chu của sân bay quốc tế, tuyến giao thông đường bộ trong những năm tới sẽ khiến cho bất động sản có cú hích cực kỳ lớn, giá trị sản phẩm bứt phá không ngừng, nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn và lợi nhuận đáng kể cho mình.

Tóm lại, vị trí Izumi City là một trong những khu đô thị đắt giá nhất Biên Hòa với vị trí đặc biệt, nhiều tiềm năng. CEO Lưu Trung Quân đánh giá cao dự án có nhiều ưu điểm từ vị trí này.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY