CEO Sonasea Phú Quốc – Cảnh giới của đầu tư thông minh

Cam kết lợi nhuận cao, giá bán hấp dẫn hiếm thấy chưa phải là những gì mà CEO Sonasea Phú Quốc mang đến cho các nhà đầu tư. Dự án này sở hữu những điều có một không hai mà chưa từng thấy ở bất cứ một dự án nào khác, giá trị đầu tư không chỉ dừng lại ở những con số trong hợp đồng cam kết.

CEO Sonasea Phú Quốc nằm tại một vùng đất thiên đường

Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng được biết đến từ nhiều năm nay, biển xanh cát trắng nắng vàng, gió lộng và nắng luôn phủ đầy ấm áp. Những di tích trên đảo cũng vô cùng thu hút du khách đến tham quan và hồi tưởng về một quá khứ bi tráng của dân tộc. Trên đảo còn có Vườn quốc gia Phú Quốc xanh mướt một màu, có những vườn trái cây sầu riêng, chôm chôm, dừa đặc sản và mùi vị đậm đà hơn hẳn những nơi khác, có rượu sim ngọt lịm khó lòng cưỡng nổi, có nước mắm phú quốc hương vị tuyệt vời, có xưởng chế tác ngọc trai với những tác phẩm trị giá cả chục nghìn USD. Không chỉ Condotel CEO Sonasea Phú Quốc, mà bất cứ một dự án nào được xây dựng trên đảo đều là những “mỏ vàng”, lượng khách đến đảo đã tăng gấp đôi trong những năm gần đây, và sắp tới tốc độ này sẽ không hề ngừng lại.

Cơ sở hạ tầng Phú Quốc đang phát triển từng ngày, một số công trình vui chơi giải trí và những công trình phục vụ đưa đón khách đến đảo, đi xung quanh đảo chỉ khai trương trong vài ba năm tới: công viên động vật hoang dã safari đầu tiên tại Việt Nam, khu casino cho phép người Việt chơi đầu tiên, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, khu phố đi bộ sầm uất…

CEO Sonasea Phú Quốc – Cảnh giới của đầu tư thông minh 3

CEO Sonasea Phú Quốc nằm ngay gần sân bay Phú Quốc, tại Bãi Trường, gần thị trấn sầm uất Dương Đông. Những đường thẳng sắp được kết nối với sân bay là từ Thụy Điển, Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan,… và điều này khiến cho du khách đến đây dễ dàng, đồng nghĩa với lượng du khách cũng vô cùng dồi dào.

Khi con người xây đắp nên “đảo ngọc”

Trở thành đặc khu kinh tế là mơ ước của mọi vùng miền, ở nước ta đặc khu kinh tế là khu vực đặc biệt có tiềm năng để phát triển công nghiệp hoặc du lịch, có thể tạo ra những giá trị lớn gấp nhiều lần nơi khác nếu được khai phá. Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu trước năm 2020 và đích thị lúc này là cơ hội của Condotel CEO Sonasea Phú Quốc.

Sản phẩm nghỉ dưỡng này xuất hiện trong thời gian mà sắp tới, thuế doanh nghiệp được giảm tới 10%, thuế thu nhập cá nhân miễn giảm tối đa còn người nước ngoài và cả Việt Nam được sở hữ đất đảo lên tới 99 năm. Như vậy, chỉ cần sở hữu một căn hộ tại CEO Sonasea Phú Quốc, lợi nhuận có thể đến với quý vị bằng rất nhiều con đường khác nhau, từ cho thuê, bán lại lấy chênh lệch từ cơn sốt đất. chọn đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc là quý vị chọn một “con gà đẻ trứng vàng” và trước hết là chọn một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY