2 lý do để Charmvit Tower trở thành văn phòng cho thuê lý tưởng

Nằm tại khu vực có hệ thống giao thông và hạ tầng khu vực đồng bộ, lại được đầu tư tâm huyết, tòa nhà Charmvit Tower được coi là lựa chọn lý tưởng để thuê văn phòng quận Cầu giấy. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp được thừa hưởng những giá trị tốt nhất, đảm bảo có thể an tâm và phát triển lâu dài. Dưới đây là 2 lý do vì sao dự án lại được đánh giá là văn phòng lý tưởng.

Lợi thế về vị trí của tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower nằm ngay trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, đây được coi là một vị trí chiến lược vô cùng thuận tiện giao thông và dễ dàng kết nối. Từ tòa nhà rất tiện lợi tới với những tuyến đường trọng yếu như: đường Phạm Hùng, Vành Đai 3, Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám, đường Nguyễn Chí Thanh, Láng… là những tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông của các quận lớn như Đống Đa, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân…

Từ tòa nhà có thể lưu thông dễ dàng tới những khu vực trọng điểm thành phố và những khu vực phía Tây. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu thông và tiếp cận đối tác khách hàng. Đặc biệt khu vực này có tốc độ phát triển nhanh chóng với hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, các tuyến đường mở rộng dễ dàng cho các khách hàng đi lại, các cán bộ nhân viên đi làm…

Không những vậy, tòa nhà Charmvit Tower nằm ngay tại khu vực tập trung nhiều tiện ích đồng bộ và hiện đại, tạo điều kiện làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp. Đây được coi là khu vực tập trung nhiều văn phòng tại khu vực, đặc biệt là rất nhiều những doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia làm việc tại đây tạo thành một cộng đồng văn minh với cơ hội kết nối cao.

Bên cạnh đó, tòa nhà nằm gần hàng loạt những tiện ích đa dạng từ ngân hàng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng… nhờ đó mà có thể giúp cho công việc giao dịch trong kinh doanh diễn ra thuận lợi cũng như có thể giải trí và thư giãn sau một thời gian làm việc.

2 lý do để Charmvit Tower trở thành văn phòng cho thuê lý tưởng

2 lý do để Charmvit Tower trở thành văn phòng cho thuê lý tưởng

Không gian làm việc tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp cho mọi doanh nghiệp

Không chỉ được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, tòa nhà Charmvit Tower còn sở hữu không gian làm việc vô cùng lý tưởng với đủ những thiết bị phục vụ những nhu cầu làm việc. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích lớn, hoàn thành quá trình xây dựng với tạo hình cao 27 tầng văn phòng cho thuê cùng với 2 tầng hầm rộng sử dụng vào mục đích trong giữ xe.

Đặc biệt đây là tòa văn phòng hạng A có diện tích mặt sàn lớn bậc nhất tại thị trường với diện tích lên tới 2464m2. Tòa nhà Charmvit Tower có thể phục vụ nhu cầu thuê của những tập đoàn đa quốc gia, những doanh nghiệp lớn với quy mô nhân viên lớn.

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng tòa nhà còn cung cấp những diện tích cho thuê nhỏ hơn, đặc biệt có cả loại hình văn phòng trọn gói với diện tích chỉ từ 20m2, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, startup. Sự đa dạng và linh hoạt trong diện tích thuê chính là lợi thế để thu hút các khách hàng và mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Hơn thế tòa nhà được đầu tư trang bị đủ những thiết bị và hạ tầng cơ sở đồng bộ từ hệ thống 7 thang máy, hệ thống điều hòa đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cùng với đó là hệ thống máy phát điện dự phòng công suất hoạt động cao, điện đèn chiếu sáng, đầu chờ tủ điện, hệ thống mạng internet tốc độ cao, hệ thống nội thất phong phú…

Tất cả hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc tiện nghi và điều kiện lý tưởng nhất cho các khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội, tòa nhà Charmvit Tower hứa hẹn là lựa chọn cực kỳ lý tưởng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Mọi thông tin tòa nhà quý khách vui lòng xem tại: https://charmvit-tower.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY