Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất đẹp tại Hoà Bình Green City

Cho thuê căn hộ Hoà Bình Green City. Căn hộ có diện tích 70m2 bao gồm 2 phòng ngủ sáng, 2 phòng tắm hiện đại, 1 phòng khách rộng với không gian mở ra khu vực nhà bếp và bàn ăn. Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất trang thiệt bị hiện đại, sang trọng với gam màu sáng nội thất mới, bạn chỉ mang quần áo tới ở.

Căn hộ nằm trên tầng cao toà nhà Hoà Bình Green City, Minh Khai, Hà Nội với vị trí đắc địa giao thông thuận lợi và bên trong toà nhà có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống quý khách. Bể bơi, phòng tập, trung tâm thương mại, sân golf…..

Dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư xây dựng hướng đến mục tiêu hình thành đô thị vệ tinh, giãn khu đô thị, giảm bớt bài toán tập trung dân số tại các khu vực trung tâm của thành phố.

Hoà Bình Green

Ngoài ra công ty chúng tôi có rất nhiều Chung cư cao cấp cho thuê tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất

Xem thêm căn hộ cho thuê mới nhất tại alphahousing.vn

Dự án Grand Marina được triển khai xây dựng với diện tích rộng tới hơn 25 ha, bố trí trai dài mặt sông Sài Gòn đem lại cảnh quan sống xanh, đẳng cấp cho mọi cư dân.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY