Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư An Lạc Green Symphony

Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony là công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Đây được đánh giá là một chủ đầu tư uy tín đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư này qua bài viết sau nhé.

Một số thông tin tổng quát về chủ đầu tư An Lạc Green Symphony

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những dự án được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Mặc dù trên thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên công ty vẫn đứng vững và có được vị trí vượt trội như ngày nay. Mọi sản phẩm, công trình được công ty xây dựng đều phục vụ tốt cho nhu cầu của các khách hàng.

Công ty được thành lập vào năm 2002. Dưới đây là một số thông số có liên quan tới chủ đầu tư này.

  • Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư An Lạc.
  • Tên giao dịch: AL.JSC.
  • Loại hình hoạt động: Công ty cổ phần.
  • Địa chỉ: Số 62 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Trọng Thông.
  • Giám đốc công ty: Nguyễn Thị Xuân Lan.
  • Ngày cấp giấy phép hoạt động: Ngày 05 tháng 3 năm 2002.
  • Ngày hoạt động: Ngày 02 tháng 4 năm 2002.
  • Số điện thoại liên hệ: 02437733389.

Công ty đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án bất động sản vượt trội. Một trong số đó phải kể đến dự án chung cư Phùng Khoang, dự án tiểu khu đô thị Nam La Khê, Hà Đông,…

Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony là công ty cổ phần đầu tư An Lạc

Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony là công ty cổ phần đầu tư An Lạc

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư An Lạc Green Symphony

Với hơn 17 năm hoạt động trên thị trường. Công ty luôn khẳng định được vị trí cũng như giá trị của mình. Công ty cổ phần đầu tư An Lạc chỉ kinh doanh một lĩnh vực đó là xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Suốt thời gian hoạt động, công ty đã trải qua không ít khó khăn và thử thách. Thế nhưng nhờ vào những nỗ lực xây dựng thì đến nay công ty cũng đã ổn định và có từng bước phát triển hơn.

Hiện tại, công ty đã trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp trên các lĩnh vực bất động sản. NHững công trình xây dựng mà họ thực hiện đó là khu đô thị, khu nhà ở, khách sạn, resort… Đồng thời còn thi công xây lắp công trình, cơ sở hạ tầng, tư vấn giám sát và thiết kế… Hiện nay công ty đang được xếp trong danh sách V1000. Tức là 100 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất ở Việt Nam.

Công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Tham khảo thêm dự án Xuân Phương Tasco tại: Xuân Phương Tasco

Bài viết trên là một số thông tin về chủ đầu tư An Lạc Green Symphony. Hy vọng rằng qua chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhà đầu tư này. Đồng thời cảm thấy tự tin và yên tâm hơn nếu như đang có ý định đầu tư vào sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư. Chúc các bạn sớm sở hữu được sản phẩm phù hợp và có cơ hội phát triển nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY