Chủ đầu tư Hoà Bình Green City mua bảo hiểm cháy nổ cho cư dân trong 10 năm

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, chung cư Hòa Bình Green City quy hoạch gồm chung cư cao tầng, cao ốc thương mại, dịch vụ gồm hai tòa tháp cao 27 tầng với 3 tầng hầm, đủ khả năng cung cấp cho mỗi căn hộ một chỗ đậu oto.

Phối cảnh chung cư Hòa Bình Green City

Phối cảnh chung cư Hòa Bình Green City

Không những thế, các tòa tháp được thiết kế đặc biệt với khu vườn sinh thái, sân golf trên cao giúp đem lại cho cư dân một cuộc sống trong lành mà vẫn hiện đại.

Nói về quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí mua bảo hiểm cháy nổ trong vòng 10 năm cho toàn bộ căn hộ, ông Nguyễn Hữu Đường- Tổng giám đốc công ty TNHH Hòa Bình Green City chia sẻ: Trên thực tế, tại một số cao ốc hiện đại trên thế giới dù đã được lắp đặt hệt thống phòng, chữa cháy hiện đại vẫn có thể xảy ra cháy nổ do sự bất cẩn của người dùng. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Hòa Bình Green City, chủ đầu tư Hòa Bình Group đã hỗ trợ toàn bộ chi phí mua bảo hiểm cháy nổ trong vòng 10 năm.

Phòng vệ sinh chung căn hộ Hòa Bình Green City

Phòng vệ sinh chung, được thiết kế gọn gàng với cabin tắm đứng.

Bên cạnh việc hỗ trợ cư dân chi phí mua bảo hiểm cháy nổ, chủ đầu tư còn chú trọng đến hệ thống an toàn khi quyết định lắp đặt cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện cho bơm cứu hỏa, quạt tăng áp cầu thang đều là vật liệu chống cháy và có khả năng chịu lửa lên tới 90 phút. Cùng với đó, thiết bị báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn châu Âu được lắp đặt đến từng căn hộ.

Qúy khách có nhu cầu sở hữu những căn hộ dát vàng đẳng cấp 6* mà không kém phần an tòan tại chung cư Hòa Bình Green City, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY