Hòa Bình Green City- chung cư duy nhất có chùa tâm linh ở Hà Nội

Từ bao đời nay ngôi chùa luôn là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng và gắn bó sâu sắc với đời sống người Việt. Hình ảnh ngôi chùa đã đi vào thơ ca, vào sử thi và đi vào lịch sử hào hùng của đất nước. Từ nơi hải đảo xa xôi cho đến nơi đô thị phồn hoa hình ảnh ngôi chùa vẫn luôn hiện hữu và đã trở thành chứng nhân lịch sử, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ đất nước. Hình ảnh ngôi chùa như là một mái nhà tâm linh che chở tâm hồn con người. Và còn điều gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta được an cư lập nghiệp ở ngay dưới ngôi nhà tâm linh đó.

Chùa tâm linh Hòa Bình Green City

Như hiểu được nỗi băn khoăn của cư dân, chủ đầu tư chung cư Hòa Bình Green City– Hòa Bình Group đã đi tiên phong trong việc đưa chùa tâm linh đến gần cư dân mình hơn. Đây cũng chính là điểm độc đáo và nổi bật tại dự án.

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Hình ảnh ngôi chùa tâm linh tọa lạc ở nơi cao nhất của dự án, trên sân thượng của chung cư,  nơi hội tụ đầy đủ linh khí của đất trời, ngôi chùa như là một mái nhà, như một biểu tượng của sự hòa bình yên ổn. Cư dân ở Hòa Bình Green City có thể thuận lợi tìm về nơi cửa Phật gửi gắm tâm tư, tìm sự thanh thản sau những giờ phút căng thẳng bon chen với cuộc sống thường ngày.  Không phải đi xa, không phải lo lắng mỗi khi tìm đến của Phật , sống ở ” dưới chân Phật ” chính là niềm mong mỏi, niềm khao khát của mỗi người con dân đất Việt.

Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến cho rằng sống ở gần Chùa là không tốt bởi vì gần chùa sẽ có nhiều khách thập phương đến cúng bái trẻ con thấy nhiều cảnh như vậy sẽ không tốt hay hít nhiều khói hương sẽ không có lợi cho sức khỏe. Thắc mắc như vậy là hoàn toàn hợp lý nhưng riêng ở Hòa Bình Green City cư dân sẽ không phải lo lắng vì những bất tiện đó.

Căn hộ chung cư Hòa Bình Green City được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao, an ninh được thắt chặt tối đa, như vậy chỉ có những ai là cư dân của Hòa Bình mới có thể ra vào tòa nhà và lên lễ bái, thắp hương ở trên Chùa. Việc đi lại càng không bị ảnh hưởng, xáo trộn. Đặc biệt Chùa tâm linh lại nằm trên sân thượng, nơi cao nhất của tòa nhà nên mùi khói, mùi hương sẽ không thể nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Quan trọng hơn chủ đầu tư của dự án lại là người am hiểu và có kiến thức về phong thủy nên những thiết kế của dự án chắc chắn đã đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và con người.

Hiện tại, sản phẩm chung cư Hòa Bình Green City đã chính thức được mở bán. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán Hòa Bình Green City để trải nghiệm một không gian sống hiện đại, lý tưởng, trải nghiệm tiện ích đẳng cấp 6*, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY