CHUNG CƯ ROSE TOWN 79 NGỌC HỒI KHÔNG GIAN AN CƯ THƯỢNG LƯU

Nhiều người dân tại Hà Nội luôn có một giấc mơ về nhà ở cao cấp, đặc biệt là sự khao khát về chốn an cư vừa tiện nghi lại vừa đảm bảo riêng tư. Mặc dù thị trường bất động sản tại thành phố Hà Nội luôn phát triển mạnh nhưng chưa từng có dự án nào có thể đáp ứng được các tiêu chí về không gian sống xứng tầm cho khách hàng. Chung cư Rose Town chính là dự án hiếm hoi có thể thỏa mãn cho các tiêu chí về không gian an cư thượng lưu, khẳng định sự độc tôn và duy nhất của dự án.

Rose Town Ngọc Hồi khẳng định chất sống khác biệt cho cư dân

Tại dự án Rose Town, chủ đầu tư rất đề cao sự đẳng cấp và riêng tư cho cuộc sống của khách hàng. Các khách hàng hiện nay thường là những người luôn bận rộn và có áp lực lớn trong cuộc sống, vì thế mà với họ sự riêng tư là điều vô cùng ý nghĩa. Chủ đầu tư hiểu được, việc thiết kế ra những tiện ích công cộng là rất cần thiết, tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo được không gian riêng, yên tĩnh cho khách hàng. Chính vì lý do này, chủ đầu tư đã phát triển dự án với các căn hộ có diện tích rất rộng rãi, thiết kế không gian đặc trưng để đảm bảo tối đa sự riêng tư nhưng vẫn có không gian chung, đồng thời, tại các căn hộ Rose Town còn được thiết kế ban công rộng rãi để các chủ nhân có thể thỏa thích sáng tạo khu vườn nhỏ cho riêng mình.

khuon-vien-du-an-xuan-mai-79-ngoc-hoi

Dự án Rose Town sẽ cho thấy sự khác biệt về phong cách sống chuẩn thượng lưu. Mỗi khách hàng đều có quyền được lựa chọn cuộc sống cho riêng mình, được thụ hưởng cuộc sống an cư yên bình, thư giãn ngay tại căn hộ cao cấp. Căn hộ của dự án được thiết kế với nhiều không gian rộng rãi nên cư dân hoàn toàn có thể tận dụng để tạo ra góc giải trí, thư giãn cho riêng mình. Căn hộ Rose Town đang dần trở thành lựa chọn nhà ở hàng đầu, xứng tầm thượng lưu cho khách hàng hiện đại. Dự án này hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng những không gian an cư đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống.

Xu hướng sống chuẩn thượng lưu hiện nay đã đòi hỏi rất nhiều đến thiết kế và kiến trúc của căn hộ. Điều này yêu cầu các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật hơn, đồng thời vốn đầu tư phải là một con số khổng lồ. Tuy nhiên, các chủ đầu tư có nguồn tài chính dồi dào lại không nhiều, nên không thể đảm bảo được nguồn cung cho khách hàng tại thủ đô. Chủ đầu tư của dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi là những thương hiệu lớn, tầm cỡ đã có những bước đi vô cùng đột phá khi phát triển dự án này, qua đó mang đến cho khách hàng không gian an cư trọn vẹn, đầy đủ, mang đến những cảm xúc thăng hoa cho cuộc sống.

Chung cư Rose Town Ngọc Hồi lựa chọn an cư đỉnh cao cho khách hàng

Chủ đầu của dự án hứa hẹn với khách hàng một không gian căn hộ hiện đại, sản phẩm được đầu tư bài bản, quy mô lớn, chất lượng đẳng cấp. Dự án Rose Town là lựa chọn an cư có thể thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng. Tại đây vừa cung cấp cho khách hàng không gian an cư với những cảnh quan đẳng cấp không hề thua kém một khu resort nào.

phong-khach-can-mau-rose-town

Rose Town còn mang đến cho khách hàng hệ sinh thái đẳng cấp, tầm view toàn cảnh thành phố vô cùng mới lạ, mang đến cho khách hàng những không gian sống đỉnh cao, trọn vẹn và có một không hai.

Hiện tại dự án đã được mở bán trên thị trường với nhiều quà tặng hấp dẫn, quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin tiến độ, giá bán hay mặt bằng Rose Town thì hãy sớm liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY