Chung cư Vincity Hưng Yên – “nhà đẹp, giá bán hấp dẫn”

Chung cư Vincity Hưng Yên là thương hiệu siêu mới của ông trùm BĐS Vingroup dự kiến sẽ xuất hiện trên địa phận tỉnh Hưng Yên nhằm giải quyết nhu cầu cần nhà ở trung cấp ngoại ô. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành chung cư hạng trung cấp tại mảnh đất Hưng Yên mang đến những ngôi nhà đẹp với những khoảnh khắc sống tuyệt vời.

Chung cư Vincity Hưng Yên chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp

Chung cư Vincity Hưng Yên không chỉ được xây dựng bằng nguồn tài chính bền vững mà còn chính là tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Do đó, hệ thống căn hộ được tính toán rất kĩ lưỡng khi bước vào quá trình thi công, đồng thời sự giám sát nghiêm ngặt trong mọi quy trình tạo dựng được chủ đầu tư chú trọng sao cho thành phẩm là những căn hộ kiên cố, chắc chắn đứng vững cùng thời gian. Như vậy, chất lượng của dự án hứa hẹn sẽ tồn vinh cùng muôn đời chủ nhân và cuộc sống yêu thương mãi tròn đầy tại nơi đây.

Căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên khơi nguồn từ những khu chung cư bình dân giữa phố phường sôi động mang hơi thở của nhịp sống hiện đại mới. Do đó tòa chung cư dự kiến sẽ hướng tầm nhìn mở rộng về phía trung tâm Thành phố Hưng Yên để cư dân tương lai được cảm nhận cuộc sống náo nhiệt từ xa. Cùng với đó sự tiện nghi đầy đủ trong căn hộ toát lên qua phong cách thiết kế chuyên nghiệp bởi bàn tay tinh sảo của đội ngũ kiến trúc sư giỏi với chuyên môn nghề nghiệp cao. Bên cạnh sự tiện nghi các nhà thiết kế cũng rất chú trọng đến cảm giác của người ở nên khéo léo đưa những không gian mở vào căn phòng để đón không khí và ánh sáng tự nhiên hòa cùng với nhịp thở. Từ đây có thể nói “ hiện đại – tiện nghi – thoải mái” chính là những gì có trong căn hộ Vincity Hưng Yên.

Chung cư Vincity Hưng Yên không chỉ đẹp riêng mình căn hộ mà cảnh quan cũng được dự kiến kiến tạo theo mô hình đô thị xanh sạch đẹp với cây xanh và hoa tươi. Từ đây cộng đồng cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường an lành tốt cho sức khỏe.

VinCity Văn Giang hưng yên

VinCity Văn Giang Hưng Yên – sản phẩm an cư hoàn hảo của tập đoàn Vingroup

Căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên đẹp, tiện nghi giá lại bất ngờ

Chung cư Vincity Hưng Yên xây dựng với đa dạng các mức diện tích nên phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đồng thời đem đến những chọn lựa phù hợp với tài chính của cá nhân hoặc gia đình. Kiểu thiết kế và xây dựng này là xu hướng chiều lòng khách hàng mà tập đoàn Vingroup luôn triển khai tại các dự án chung cư đã ra mắt trước đó và Vincity Hưng Yên cũng không ngoại lệ.

Mở bán chung cư Vincity Hưng Yên dự kiến sẽ có mức giá hấp dẫn phù hợp với từng loại căn hộ. Đặc biệt chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cùng khuyến mại và hỗ trợ vay vốn đến quý khách hàng có nhu cầu. Đây là cơ hội lớn giúp khách hàng dù có nguồn tài chính tầm trung bình vẫn được sở hữu những ngôi nhà lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY