Chung cư Vinhomes Green Bay lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Nếu quý khách đang “đau đầu” trong việc lựa chọn nhà ở phù hợp cho cả gia đình tại khu vực phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, đảm bảo mọi thành viên đều có thể trải nghiệm cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Chung cư Vinhomes Green Bay xây dựng từ những giá trị cao nhất

Là “siêu phẩm” của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, chung cư Vinhomes Green Bay thừa hưởng và phát triển những giá trị về môi trường sống được đúc kết từ hàng loạt dự án lớn đã triển khai và rất thành công trước đó như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,…Và hơn thế nữa, Vinhomes Green Bay đã cho thấy sự cải tiến đáng kể về mô hình từ “nhà ở + tiện ích đồng bộ” sang “nhà ở + tiện ích đồng bộ + môi trường sinh thái”.

Tham khảo thêm thông tin vềdự án chung cư Golden Park Tower được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tây Đô, dự án chung cư Golden Park Tower hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mang lại thuận lợi cho người mua.

Vinhomes Green Bay xây dựng từ những giá trị cao nhất

Vinhomes Green Bay xây dựng từ những giá trị cao nhất

Dựa trên những giá trị này, Vinhomes Green Bay ngay từ khi ra mắt đã được khách hàng quan tâm chú ý. Điểm cộng của dự án là concept đô thị xanh ấn tượng với không chỉ tỉ lệ cây xanh lớn mà còn sở hữu hồ điều hòa nội khu và bản thân dự án cũng nằm gần 3 hồ lớn, đưa chung cư Vinhomes Green Bay trở thành dự án “đáng sống nhất”.

Không chỉ sức khỏe được cải thiện, tinh thần được nâng cao khi sống tại dự án đô thị sinh thái xanh mà cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống hoàn thiện nhất khi tất cả các tiện ích mua sắm, giải trí, dịch vụ đều có mặt tại dự án.

Nhận ngay lịch mở bán chung cư Vinhomes Green Bay

Với sức hút lớn như trên, các chuyên gia bất động sản kinh nghiệm đều nhận định chung cư vinhomes Green Bay sẽ có tốc độ bán nhanh nhất. Hai tòa chung cư G1 và tòa G2 Vinhomes Green Bay hiện đã cso thông tin mặt bằng và chính sách bán hàng chính thức. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký ngay hôm nay để tham khảo tài liệu dự án cũng như sớm chọn căn tầng như ý.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY