Chung cư Vinhomes Sky Lake nơi lý tưởng cho cuộc sống xanh

Nằm trong khu quy hoạch của công viên rộng 32 ha, chung cư Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh cho những cư dân tương lai.

Chung cư Vinhomes Sky Lake – “xanh” từ vị trí

Một trong những xu hướng của các dự án bất động sản ngày nay đó là xây dựng một môi trường sống xanh. Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án bất động sản “bom tấn” của năm 2016, chung cư Vinhomes Sky Lake sở hữu một địa thế thuận lợi cho môt dự án xanh.

Tọa lạc tại lô E1, 3 Cầu Giấy, đường Phạm Hùng chung cư Vinhomes Sky Lake hay còn gọi là chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm trong khu quy hoạch xây dựng công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới nên nó được thừa hưởng một không gian xanh tự nhiên.

Phối cảnh mặt bằng ba tòa căn hộ Vinhomes Sky Lake

Phối cảnh mặt bằng ba tòa căn hộ Vinhomes Sky Lake

Với khuôn viên rộng tới 32 ha bao gồm diện tích cây xanh 13ha, diện tích mặt hồ nước lên tới 19 ha, đây là hồ điều hòa lớn nhất thủ đô. Bởi vậy về tự nhiên thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake sở hữu một không gian thoáng đãng bao gồm cây xanh và hồ nước.

Đây là một lợi thế mà không một dự án bất động sản nào dễ dàng có được ở thủ đô, do đó chung cư Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để an cư cho những cư dân yêu thích thiên nhiên.

Không gian xanh ngay trong các tòa tháp, căn hộ

Ngoài những địa thế thuận lợi về một vị trí “xanh”, chung cư Vinhomes Sky Lake được thiết kế hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng bao gồm 3 tòa chung cư mang tên  S1, S2, S3 nằm ngay bên hồ điều hòa rộng 19 ha với khối đế bao gồm 3 tầng, trung tâm thương mại, các căn hộ bắt đầu từ tầng 3. Một điểm đặc biệt của thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake đó là trên nóc của tầng 4 hai tòa S1 và S2 sẽ được thiết kế vườn treo có bể bơi, với thiết kế này cư dân sẽ được tận hưởng một không gian vui chơi tự nhiên nhất.

Còn đối với những căn hộ view hồ điều hòa, phía ban công sẽ được thiết kế lớn giống như một phòng ngủ nhỏ từ đây cư dân sinh sống có thể thiết kế thành khu vườn cây tự nhiên theo sở thích của mình hoặc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời cho gia đình, bạn bè.

Cũng như nhiều dự án chung cư xanh khác, để tạo không gian thoáng đãng, các căn hộ của chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ được thiết kế để dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên cũng như gió tươi từ bên ngoài. Đây chính là những điểm nhấn nổi bật của thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake nhằm đem lại một môi trường sống xanh cho các cư dân trong tương lai mà các dự án bất động sản khác không có được.

Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ được ra mắt trong thời gian tới, với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên nằm ngay bên hồ điều hòa rộng nhất thủ đô, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một nơi an cư xanh “HOT” cho mọi khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY