Cơ hội nào cho Vogue Condotel Nha Trang?

Là một trong 37 dự án resort đẳng cấp mũi nhọn được quy hoạch và phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa, Vogue Condotel Nha Trang hứa hẹn trở thành sản phẩm đón đầu xu thế với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cùng mức lợi tức sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm.

Dự án Vogue Condotel Nha Trang tại một thị trường tiềm năng

Bất động sản Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một thị trường tiềm năng, với lượng du khách đến đây ngày càng tăng. Trong khi đó, số lượng sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn 4 đến 5 sao hiện vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Vì lẽ đó, một sản phẩm đẳng cấp, được quản lý và vận hành bởi Accor như  Vogue Condotel Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của dự án Vogue Condotel Nha Trang còn được khẳng định bởi luật nhà đất có hiệu lực vào ngày 01 tháng 7 năm 2015 sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho các khách hàng nước ngoài quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung cũng như Nha Trang nói riêng. Theo luật mới, người nước ngoài được phép vào Việt Nam cũng sẽ được phép sở hữu căn hộ, được phép cho thuê, thế chấp, góp vốn…Đây chính là một tin tốt lành, bổ sung nguồn khách hàng chất lượng cho Vogue Condotel Nha Trang.

thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ du thuyền đang hướng ra biển của Vogue Condotel Nha Trang

Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ du thuyền đang hướng ra biển của Vogue Condotel Nha Trang

Chưa hết, với việc sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp mở rộng đầu tư và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2018 giúp cho việc di chuyển tới thành phố Nha Trang từ các tỉnh, thành trong và ngoài nước linh hoạt hơn hẳn. Không những thế, vị trí dự án Vogue Condotel Nha Trang nằm gần sân golf Long Thành sắp được đưa vào hoạt động với dịch vụ Casino cũng thu hút sự chú ý của lượng lớn du khách.

Thiết kế đẳng cấp, hướng về thiên nhiên, cảnh quan dự án cũng được chăm chút từng chi tiết với các lối đi mềm mại, không góc canh, kết hợp nhiều loại cây tạo ra không gian vườn dễ chịu, sinh động và đa dạng sinh học. Tiện ích nội khu được quy hoạch theo lối vòng cung, đón gió tự nhiên mềm mại từ biển thổi vào cũng là điểm nhấn khác biệt của Vogue Condotel Nha Trang.

Để cập nhật chi tiết ưu đãi Vogue Condotel Nha Trang cũng như trọn bộ tài liệu cùng tiến độ qua từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY