Có nên đầu tư Phúc An Ashita Bình Dương lúc này?

Dự kiến mở bán vào giữa năm 2021, liệu sản phẩm Phúc An Ashita Bình Dương có thực sự đáng để xuống tiền lúc này hay không?

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh và những biến động lớn của thị trường bất động sản, nhiều kịch bản có thể diễn ra trong một thời gian ngắn. Một số nhà đầu tư cho rằng, đây sẽ là cơ hội để làm giàu từ nhà đất, nhưng số còn lại khá lo lắng về khả năng sốt ảo, khiến giá mua vào cao, khó bán ra.

Trong 5 tháng đầu năm 2021, về cơ bản thị trường BĐS vẫn đang tăng trưởng dương. Đặc biệt ở các điểm nóng như: Tp. HCM, Long An, Bình Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng,… Hoạt động mua bán nhà đất vẫn diễn ra sôi nổi, không ít dự án khu đô thị mới dự kiến mở bán trong năm 2021 được giới chuyên môn xem là “biết lựa thời”.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây, Hà Nội. Tập trung chủ đạo là phân khúc đất nền mà tiêu biểu như: dự án Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Dương Nội, Hado Charm Villas, …. Vui lòng truy cập website của AELAND để nhận những thông tin mới nhát về dự án.

Là một trong số các dự án nổi bật tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Ashita Bình Dương đang được nhiều người chờ đón ngày mở bán chính thức. Với nền tảng tiềm năng phát triển đã được xây dựng sẵn từ cơ sở hạ tầng địa phương và dự án Phúc An Garden kề cạnh, có rất nhiều lý do khiến dự án Phúc An Ashita trở thành mục tiêu đầu tư thời điểm này.

Có nên đầu tư Phúc An Ashita Bình Dương

Thị trường BĐS Bàu Bàng đang khởi sắc

Được xem là thị trường bất động sản vùng ven điển hình có sức hút đầu tư lớn. Trong 2 – 3 năm trở lại đây, BĐS Bàu Bàng liên tục đón các dự án lớn cả về quy mô và chất lượng. Liên tục trong 5 năm, giá nhà đất Bàu Bàng đều tăng trưởng ổn định với tỷ lệ 18 – 22%. Riêng trong năm 2020, nhiều điểm nóng nhà đất xuất hiện, một số khu vực đã ghi nhận tỷ lệ tăng giá giao động từ 30 – 45%.

Trong quý 1/2021, giá đất Bàu Bàng tiếp tục sốt, do hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng nghìn tỷ được đồng loạt phê duyệt và triển khai. Số lượng nhà đầu tư/khách hàng đổ xô về khu vực này tìm cơ hội mua nhà đất tăng mạnh, cao hơn 2 – 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Đợt mở bán đầu tiên sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hầu hết các dự án bất động sản đều sử dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mức giá tốt nhất cho đợt mở bán đầu tiên để thăm dò thị trường. Dự án Phúc An Ashita Bình Dương cũng sẽ không ngoại lệ.

Theo các chuyên gia dự đoán, giá đất nền và nhà phố Phúc An Ashita sẽ không chênh lệch đáng kể so với giá của Phúc An Garden và chỉ nằm ở mức tầm trung. Đất nền dự kiến từ 650 – 750 triệu/nền, nhà phố từ 1,7 – 2,3 tỷ/căn. Mức giá này hoàn toàn có thể kỳ vọng lớn hơn vào tỷ suất lợi nhuận.

Có nên đầu tư Phúc An Ashita Bình Dương

Dự án hiếm hoi trên địa bàn phát triển theo tiêu chuẩn Nhật

Dựa vào kết quả khảo sát các dự án khu đô thị trên địa bàn huyện Bàu Bàng – Bình Dương, có đến hơn 90% dự án có sản phẩm nhà phố đang phát triển theo phong cách Châu Âu. Sự khác biệt chỉ đến từ thiết kế nhà ở và số lượng tiện ích nội khu.

Phúc An Ashita Bình Dương là dự án hiếm hoi được xây dựng theo tiêu chuẩn sống Nhật Bản. Ngoài tiêu chí  “Sống xanh – sống khỏe – sống sang”, thiết kế nhà ở theo phong cách Nhật cũng tạo được ấn tượng rất tốt và lý tưởng để sinh sống.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán hấp dẫn

Ở dự án Phúc An Ashita Bình Dương, Trần Anh Group tiếp tục áp dụng các chính sách thanh toán ưu đãi cho khách hàng. Ngoài hỗ trợ thanh toán chậm theo tiến độ, chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng VIB để hỗ trợ gói vay trả góp lên đến 30 năm.

Bên cạnh những lý do nêu trên, Phúc An Ashita Bình Dương nên mua sớm vì số lượng sản phẩm không nhiều, trong khi đó lượng khách hàng/nhà đầu tư quan tâm đến dự án ngày càng tăng.

Theo nguồn đáng tin cậy, chỉ tính đến đầu tháng 5/2021, hơn 35% sản phẩm dự kiến mở bán đợt 1 đã được đặt cọc giữ chỗ. Con số này sẽ còn tăng nhanh hơn khi càng gần thời điểm mở bán chính thức.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY