Coco Ocean Resort Đà Nẵng sản phẩm đẳng cấp tại vị trí không thể đắc địa hơn

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá vượt trội của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó, sản phẩm sở hữu địa thế “độc nhất vô nhị”, “lưng tựa núi mặt hướng biển” như Coco Ocean Resort Đà Nẵng ngay lập tức được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Vị trí đắc địa Condotel Coco Ocean Đà Nẵng

Thiết kế sang trọng và hiện đại tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính là lợi thế khi đầu tư dự án - ảnh minh họa

Thiết kế sang trọng và hiện đại tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính là lợi thế khi đầu tư dự án – ảnh minh họa

Tọa lạc tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, từ Coco Ocean Resort Đà Nẵng có thể kết nối dễ dàng tới khu du lịch sinh thái cũng như danh lam thắng cảnh lân cận cũng như tỉnh thành miền Trung. Đây thực sự là một ưu điểm đặc biệt của Condotel Coco Ocean Đà Nẵng mà bất kỳ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng hằng mơ ước.

Vị trí Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính xác tại đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng  – một trong những thành phố trẻ năng động và tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Phía trước dự án là bờ biển trải dài, trong xanh – vốn được Forbes vinh danh là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Trong khi đó, phía sau Condotel Coco Ocean Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Địa thế phong thủy vượt trội này của Coco Ocean Resort Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một lợi thế không thể không để tâm khi quyết định đầu tư tại thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng này.

Không những thế, Đà Nẵng ngoài tốc độ phát triển nhanh, với hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích được đầu tư đồng bộ và bài bản, người dân nơi đây đặc biệt nổi tiếng thân thiện, cùng với đó chính là sự đa dạng về văn hóa, hấp dẫn không chỉ du khách trong và ngoài nước. Lượng du khách đến đây tăng nhanh qua mỗi năm và tăng đều cho dù vào mùa thấp điểm. Ưu điểm này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định đầu tư Coco Ocean Resort Đà Nẵng bởi hiện tại, chủ đầu tư The Empire đang áp dụng mức lợi tức tối thiểu lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm, cam kết chia sẻ lợi tức cho thuê lại Coco Ocean Đà Nẵng Condotel  ở mức 75:25 cùng với đó là ưu đãi vay lên tới 70% trong 20 năm.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách ưu đãi Coco Ocean Resort Đà Nẵng tại ĐÂY 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY