Condotel Hội An có xu hướng “soán ngôi” thị trường miền Trung

Các dự án condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng hiện không chỉ đứng trước nguy cơ bão hòa về số lượng mà còn đang bị “đe dọa” bởi sự bùng nổ từ các dự án Condotel Hội An. Nhiều chuyên gia dự đoán, chỉ trong một vài năm tới, Hội An mới chính là “thiên đường” dành cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Điểm du lịch hàng đầu Việt Nam

Sức hút của Hội An được đánh giá là đang tăng mạnh trong thời gian trở lại đây. Cách thức làm du lịch của địa phương cũng như những chính sách thắt chặt kiểm soát hoạt dộng đã giúp đưa Hội An trở thành điểm đến An toàn, hấp dẫn nhất là với khách nước ngoài.

Vinpearl-condotel-hoi-an

Trong những năm tới đây, số lượng khách ghé thăm hàng năm còn được dự đoán sẽ tăng cao khi hệ thống giao thông được cải thiện rõ nét và có thêm nhiều dự án tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô đáp ứng được nhu cầu giải trí kết hợp du lịch khám phá của du khách.

Tiềm năng của Condotel

Condotel hiện đang là “xu hướng” của bất động sản nghỉ dưỡng bởi chỉ với một khoản chi phí tương đương với mua căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng dã sở hữu ngay một căn hộ khách sạn tại khu nghỉ dưỡng. Hoạt động kinh doanh của Condotel cũng được đảm bảo từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý, khách hàng hoàn toàn không mất chi phí và thời gian tìm kiếm khách hàng thuê hay quản lý, bảo trì, chăm sóc căn hộ.

Với lợi nhuận tiềm năng luôn được cam kết, cac dự án condotel Hội An được khách hàng cực kỳ ưa chuộng để thay thế cho những phương án đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay bất động sản nhà ở.

Các dự án Condotel Hội An

Hiện tại, Hội An đang đón một số chủ đầu tư lớn tới triển khai các dự án quy mô tầm cỡ như Vinpearl Hội An Condotel hay New Hoi An City. Để được cập nhật thông tin các dự án trên cũng như tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại website http://hoiancondotel.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY