Condotel Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư có đáng hay không?

Condotel Sunshine Marina Nha Trang đã và đang là một trong những dự án tạo sức hút lớn trên thị trường hiện nay, được nhiều nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Vậy câu hỏi đặt ra rằng đầu tư vào dự án này có đáng hay không? Liệu có mang tới lợi nhuận vượt trội hay không?

Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đầu tư vào Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay là lựa chọn vô cùng sáng giá và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội. Đó là nhờ những lý do như sau:

Sức hút du lịch Nha Trang ngày càng lớn

Nha Trang trong những năm gần đây đang bùng nổ về du lịch với lượng khách tới ngày càng nhiều, tăng trưởng chóng mặt. Theo thống kê trong năm 2018 lượng khách đã đạt 6,5 triệu lượt, tăng nhanh chóng so với năm trước, đặc biệt lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh. Với một lượng khách du lịch lớn đảm bảo tiềm năng đầu tư cho các nhà đầu tư. Theo đó xuống tiền vào các dự án tại Nha Trang vẫn là lựa chọn thông minh đảm bảo lợi nhuận dòng tiền.

Chưa kể đến theo những chuyên gia dự đoán trong giai đoạn tiếp theo Nha Trang còn tăng trưởng mạnh về lượng khách, đặc biệt trong giai đoạn 2019 – 2020 lượng khách được dự đoán tăng nhanh chóng. Đây là cơ hội cho những dự án nghỉ dưỡng hoạt động trong thời điểm này mà trong đó có Sunshine Marina Nha Trang. Đầu tư vào dự án thời điểm này là lựa chọn thông minh để đón đầu sóng đầu tư, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư có đáng hay không?

Condotel Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư có đáng hay không?

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu những ưu thế vượt trội

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường mà dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay hội tụ nhiều ưu thế vượt trội đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn, mang tới lợi nhuận đầu tư.

Theo đó đây là những căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với nội thất sang trọng, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đặc biệt mỗi căn hộ có tầm view biển trực diện đảm bảo sức hút lớn với những khách du lịch thượng lưu, mang tới những trải nghiệm chưa từng có. Sunshine Marina Nha Trang còn được thừa hưởng ưu thế từ vị trí đắt giá có thể thu hút được nhiều du khách đảm bảo công suất cho thuê luôn vượt trội, sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Điểm đáng chú ý, đây là dự án đầu tiên tiên phong mô hình nghỉ dưỡng phức hợp trên thị trường với những giá trị nghỉ dưỡng chưa từng có. Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện khu Integrated resort với những tiện ích đỉnh cao, những căn hộ sang trọng, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng tương lai. Đây cũng là những ưu thế để dự án tạo thêm sức hút với các khách hàng và tăng tiềm năng cho thuê của căn hộ, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Suất đầu tư vừa túi tiền

Điểm đặc biệt là những căn hộ Condotel tại dự án được thiết kế linh hoạt với 78% là diện tích vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu của các khách nghỉ dưỡng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư vừa túi tiền.

Hơn thế chủ đầu tư Sunshine Group cũng hứa hẹn mang tới nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn cùng mức giá thành phải chăng đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án quý khách nắm trong tay cơ hội đầu tư phù hợp cùng tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Với những ưu thế trên, rõ ràng đây là cơ hội hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Đầu tư càng sớm vào dự án càng có cơ hội đón trọn lợi nhuận và nâng cao giá trị đầu tư.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY