So sánh đánh giá Vinhomes Thăng Long với Dương Nội Nam Cường

Dự án Vinhomes Thăng Long là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất của các khách hàng tại dòng sản phẩm biệt thự và liền kề hiện nay. Đây vừa là dòng sản phẩm thế mạnh của tập đoàn Vingroup nhưng cũng là sản phẩm có nhiều ưu thế nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng dòng hiện nay. Dưới đây là một số phâm tích, đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia về 2 dự án Vinhomes Thăng Long và Dương Nội Nam Cường.

Vị trí đặt

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm trên khu đô thị Nam An Khánh trên mặt đường Lê Trọng Tấn, nơi giao cắt với Đại lộ Thăng long, trên trục đường đại lộ Thăng Long – Kim Mã – Cầu giấy, khoảng cách với vành đai 3 chỉ là 8km, kết nối vô cùng thuận lợi với trung tâm hành chính mới của thủ đô. Tuy nhiên mật độ dân cư ở đây lại không hề đông đúc, cơ sở hạ tầng vẫn rất hoàn thiện và đang được đầu tư xây dựng thêm.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

vị trí đặt siêu đẹp của dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dương Nội do tập đoàn Nam Cường đầu tư, cũng sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trên mặt đường Tố Hữu, gần với trung tâm hành chính của quận Hà Đông, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất về vị trí của dự án chính là nơi đây có mật độ dân số quá đông, khiến cho cư dân cảm thấy không thoải mái và tình trạng ùn tắc giao thông cũng thường xuyên diễn ra, gây khó khan, cản trở cho cư dân dự án khi di chuyển.

Tiện ích và thiết kế

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách Pháp, theo kiến trúc tân cổ điển, tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái nhưng vẫn thanh lịch nhất cho biệt thự, và mật độ xây dựng của dự án cũng chỉ chiếm 27% dự án trên tổng quỹ diện tích 24,2ha.

Tuy nhiên nếu so sánh với dự án Dương Nội của tập đoàn Nam Cường thì có thể thấy sự khác biệt và đối lập hoàn toàn khi mật độ xây dựng của dự án này lên đến 50%, tức là chiếm 1 nửa dự án, cảnh quan dự án vì thế cũng sẽ bị thu hẹp và hạn chế đi rất nhiều. Lối kiến trúc chủ yếu mà dự án này sử dụng là theo phong cách Châu Âu, với lối kiến trúc hiện đại, đối lập hoàn toàn với phong cách của biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Tiện ích căn hộ đầy đủ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tiện ích của dự án Vinhomes Thăng Long cũng chính là điểm nhấn vượt trội hơn hẳn so với dự án Dương Nội. Nếu biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, tích hợp đầy đủ nhất các tiện ích từ trường học, bệnh viện đa khao quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị,… thì dự án Dương Nội chỉ có những tiện ích hết sức sơ sài với bể bơi, hồ nước, trung tâm thương mại,… nhưng hầu hết những tiện ích này đều rơi vài tình trạng xây chưa xong hoặc chưa được khởi công xây dựng.

Dự án Vinhomes Thăng Long có những phân khu khác nhau với các loại hình nhà ở tiêu biểu đại diện và chủ lực cho mỗi phân khu. Nếu khách hàng yêu thích loại hình nhà ở shophouse thì có thể tham khảo thêm tại Long Phú Vinhomes Thăng Long. Đây là một sự khác biệt và rõ ràng của dự án Vinhomes Thăng Long so với những dự án khác cùng dòng, dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng muốn tìm hiểu dự án và cho cuộc sống của dư dân tại đây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY