Đầu tư sinh lời ổn định với The Harmony

Theo xu hướng mới nhất của bất động sản nhà ở hiện nay, mô hình “đô thị sinh thái” đang chiếm thế thượng phong so với hầu hết những dự án chung cư cao cấp khác vốn cũng được ưa chuộng trước đó. Những dự án của Vinhomes như The Harmony (Long Biên) lại đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về thiết kế, quy mô, tiện ích và cả tiềm năng đầu tư ổn định và lâu dài. Quý khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả từ vốn nhàn rỗi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

Sản phẩm độc đáo, dẫn đầu xu thế

Khi mà các đơn vị đầu tư bất động sản khách vẫn còn “lao vào” lĩnh vực chung cư cao cấp trong giai đoạn “hot” nhất của thị trường thì Vingroup đã tập trung tìm hiểu nhu cầu mới của khách hàng. Nắm bắt được tâm lý lo ngại về vấn đề sức khỏe và môi trường, tập đoàn bắt đầu triển khai một số dự án với không gian xanh lớn hơn và dần phát triển sang mô hình đô thị sinh thái. Sự thay đổi này ngay lập tức nhận dược sự chú ý của người dân cũng như mở ra một hướng phát triển mới mẻ cho thị trường BĐS đang dần trở nên bão hòa.

biet thu lien ke Vinhomes The Harmony

Sản phẩm đa dạng tại The Harmony

Các dự án đã triển khai của Vinhomes tại Hà Nội theo mô hình này có thể kể đến như Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Riverside Long Biên đều gặt hái những thành công ngoài sức mong đợi. Theo đà phát triển, Vinhomes dự kiến tiếp tục triển khai dự án The Harmony tại vị trí đối diện Vinhomes riverside.

Hai loại hình sản phẩm chính của dự án tiếp tục là liền kề và biệt thự nhà vườn. Các dãy biệt thự The Harmony được quy hoạch xây dựng trong không gian xanh lớn đồng thời cũng sở hữu riêng sân vườn với diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Cơ hội đầu tư với The Harmony

Sở hữu biệt thự The Harmony, khách hàng có nhiều cơ hội sinh lời với bất động sản của mình. Trước tiên, với nhu cầu lớn của thị trường, chủ nhân có thể lựa chọn cho thuê căn hộ ngắn hạn hoặc dài hạn với đối tượng là khách thượng lưu và người nước ngoài lưu trú tại Hà Nội. Hoặc, khách hàng có thể đầu tư biệt thự The Harmony trong thời gian đầu và chuyển nhượng biệt thự khi có giá hợp lý.

Cả 2 phương án trên đều là những lựa chọn đầu tư hiệu quả, để được tư vấn chi tiết, anh/chị vui lòng liên hệ website chính thức để được giải đáp.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY