Nhà đầu tư thông minh chọn Crystal Marina Nha Trang

Với những điều kiện chắc chắn mà Crystal Marina Nha Trang đang sở hữu, việc các nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền tại dự án này là điều nằm trong dự đoán của rất nhiều chuyên gia. Với các nhà đầu tư thông minh, đã có thể tính toán ngay được lợi nhuận hằng năm mà mình có thể được nhuận, giải quyết bài toán lợi nhuận từ tốc độ tăng trưởng và nguồn khách du lịch đang đổ về Nha Trang không ngừng nghỉ hiện nay. Chính bởi những điều khác biệt và sự an tâm mà dự án đang tạo nên, rõ ràng, việc thị trường dậy sóng, nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu hơn 1 căn tại dự án này là điều dễ hiểu.

Du lịch Nha Trang vẫn không ngừng tăng trưởng

Năm 2018, Nha Trang đã đón 6.3 Triệu lượt khách tham quan, trong đó, khách quốc tế chiếm 2.8 triệu lượt. Đây là con số tăng vượt trội so với năm 2017, và so với các khu vực du lịch khách. Các chuyên gia khẳng định rằng, con số này còn có thể tăng trưởng mạnh vào năm 2019, khi tỉnh Khánh Hòa đăng cai trở thành đơn vị tổ chức năm du lịch Quốc gia, với hàng nghìn lễ hội, sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế, thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch lớn cho các điểm du lịch nóng của tỉnh, trong đó có Nha Trang.

Thiết kế dự án Crystal Marina Nha Trang

Thiết kế dự án Crystal Marina Nha Trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh đã được mở rộng, nâng cấp, tăng cường thêm các đường bay, trong đó có các đường bay thẳng đến nhiều thành phố lớn, song vẫn trong tình trạng quá tải vào mùa du lịch. Khách đến Nha Trang hầu hết hiện nay đều là khách du lịch, rất ít khách được hội nghị. Vì thế chính quyền thành phố đang phát triển những dự án có quy mô lớn, thực sự có thể thu hút và tổ chức được các hội nghị lớn, thu hút được 40% lượng khách du lịch đến từ hội nghị.

Crystal Marina Nha Trang chính là dự án đang được kỳ vọng sẽ làm được điều này, một dự án sở hữu quy mô lớn, tại một vị trí trung tâm mới của thành phố. Chắc chắn với tốc độ tăng trưởng hiện nay mà du lịch Nha Trang đang làm được, cộng thêm những khác biệt trong các yếu tố chủ quan. Đây sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng để khách hàng tham khảo. Các chuyên gia đang có cái nhìn khách quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, một lợi thế lớn mà căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang đang sở hữu và sẽ phát huy được tốt thế mạnh của mình.

Đầu tư Crystal Marina Nha Trang lợi nhuận lớn

Khác với đầu tư nhà ở, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không tập trung quá nhiều với những giá trị nội tại mà dự án có thể tạo ra cho khách hàng. Mà tốc độ phát triển du lịch, giá trị du lịch địa phương mới là điều khiến các nhà đầu tư quan tâm. Rõ ràng, không ai bỏ cả số tiền lớn vào một dự án 5*, nhưng tiềm năng lợi nhuận không tốt, khả năng thu hồi vốn không nhanh, tiềm năng tăng giá không có. Vì vậy, khi nhìn vào số liệu thực về du lịch Nha Trang đang có, chắc chắn rằng nhiều khách hàng phải công nhận về tiềm năng mà địa phương này đang sở hữu.

Dù là người “đến sau”, song căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang lại có những khác biệt trong vị trí, khi nghiễm nhiên tọa lạc ngay trung tâm hành mới của thành phố Nha Trang, trên mặt đường Phạm Văn Đồng, cách bãi biển vài bước chân, kết nối thẳng với đường Trần Phú. Vì vậy, khả năng đón khách du lịch trong nước và quốc tế mà dự án đang sở hữu vô cùng tốt.

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, Crystal Marina Nha Trang có thể đem tới mức lợi nhuận trên 10%/năm cho khách hàng, lợi nhuận đảm bảo, tốt hơn hẳn so với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hay gửi tiết kiệm: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY