Đầu tư Vinhomes Giảng Võ, tại sao nên?

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng Vinhomes Giảng Võ hiện đang trở thành từ khóa được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm trên thị trường bất động sản Hà Nội, là lựa chọn cũng như lời khuyên của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên tư vấn dành đến khách hàng của mình. Vậy lựa chọn Vinhomes Giảng Võ, tại sao nhiều khách hàng lại yêu thích đến vậy?

Vị trí huyết mạch của Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sở hữu không chỉ vị trí kim cương mà còn đáng giá ngàn vàng, được ví là nơi hội tụ phong thủy đáng giá nhất hiện Hà Nội hiện nay, dự án sở hữu 2 mặt tiền đường lớn cùng hệ thống kết nối giao thông thông minh, linh hoạt đến tất cả các quận huyện của thủ đô.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Vị trí gần hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Giảng Võ

Vị trí gần hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đồng thời, việc kết nối đến các tuyến đường cao tốc mới của thủ đô cũng giúp cư dân khu đô thị Vinhomes Giảng Võ có những kết nối giao thông nhanh nhất đến các tỉnh thành bên cạnh, đến sân bay Nội Bài, phục vụ cho các chuyến công tác đi xa hoặc những di chuyển gấp cực kỳ tốt.

Đây là vị trí vô cùng đắt giá được rất nhiều nhà đầu tư dòm ngó đến, là vị trí cũ của trung tâm triển lãm, vì thế có ý nghĩa lớn cả về văn hóa lẫn lịch sử, nơi ghi dấu thời đại, ký ức của rất nhiều người dân thủ đô. Vì thế dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng khu đô thị Vinhomes Giảng Võ đã trở thành cụm từ khóa được rất nhiều khách hàng và truyền thông quan tâm mà không cần bất kỳ một động thái PR nào từ chủ đầu tư Vingroup.

Sản phẩm đầu tư đắt giá

Bên cạnh những lựa chọn của khách hàng để sở hữu Vinhomes Giảng Võ cho tổ ấm của mình, rất nhiều nhà đầu tư cũng quan tâm đến dự án này. Vị trí của dự án đã nói lên được lợi thế đầu tư cho thuê vô cùng hấp dẫn. Nằm gần một loạt các cơ quan ban ngành lớn của nhà nước, những trung tâm văn hóa, giải trí lớn của thủ đô, các công ty nước ngoài lớn và những địa sứ quán… Vì thế nhu cầu để sở hữu một nơi an cư lâu dài tại khu vực này là rất lớn, đặc biệt là khách nước ngoài khi sang Việt Nam làm việc lâu dài.

Những yêu cầu và tổ ấm 5 sao của khách hàng đều được đáp ứng một cách trọn vẹn, thậm chí hơn cả mong đợi tại Vinhomes Giảng Võ. Từ quy mô đầu tư của tập đoàn Vingroup, thương hiệu quản lý Vinhomes uy tín, Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là một lựa chọn nên được ưu tiên nhất hiên nay, một sản phẩm đầu tư cho thuê có thể đem đến lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và bền vững.

Chuỗi tiện ích hiện đại

Những thiết kế sang trọng của dự án sẽ được cộng hưởng cùng chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ, luôn được bảo trì tốt nhất bởi thương hiệu Vinhomes. Vì thế, tổ ấm 5 sao của khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất, trải nghiệm những phút giây thư giãn và giải trí vô cùng tuyệt vời, chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ.

Môi trường tốt nhất cho con trẻ cũng được chủ đầu tư Vingroup xây dựng, đảm bảo những trải nghiệm vui chơi, học hỏi tuyệt vời nhất của cư dân nhí từ thiên nhiên, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười và sự riêng tư để tạo nền tảng tốt nhất cho cư dân nhí.

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY