Điểm lại những loại hình BĐS “hot nhất” dự án Vinhomes Imperia

Tại dự án Vinhomes Imperia, chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai nhiều loại hình bất động sản mới đang là xu hướng hiện nay bao gồm biệt thự, liền kề và nhà phố. Ngoài ra, dự án Vinhomes Imperia còn mang tới một sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ có tại đây.

Xu hướng nhà ở mới của khách hàng

Là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia thực tế đã được chủ đầu tư chuẩn bị và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng trước khi đưa ra những sản phẩm cũng như quy hoạch dự án. Các khách hàng có điều kiện đang rất ưa chuộng các thiết kế nhà ở biệt thự hay liền kề. Biệt thự Vinhomes Imperia là sự hòa trộn của phong cách thiết kế Châu Âu đặc trưng được tỉ mỉ lựa chọn để vẫn phù hợp với không gian chung của khu đô thị cũng như không gian và khí hậu của Việt Nam.

Những ưu thế hàng đầu của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Các căn biệt thự Vinhomes Imperia đều sở hữu vườn riêng, nằm giữa những khoảng vườn cây xanh mát của dự án. Không gian sống được đảm bảo, sở hữu nhà ở cao cấp với thiết kế sang trọng, dự án Vinhomes Imperia hội tụ những ưu thế hàng đầu để trở thành “top” dự án được ưa chuộng nhất phố Cảng và thực thế hiện Vinhomes Imperia cũng là cái tên “thống trị”.

Liền kề Vinhomes Imperia cũng là sản phẩm được nhiều sự chú ý. Thế mạnh của liền kề đó là tối đa không gian trên diện tích sử dụng vừa phải, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cũng như hưởng thụ của chủ nhân và gia đình. Các căn liền kề Vinhomes Imperia đi đầu trong thiết kế với vẻ đẹp hiện đại mà sang trọng. Với mức giá hợp lý, sản phẩm này là lựa chọn của nhiều khách hàng tầm trung.

“Dinh thự” – Bất động sản “siêu cao cấp tại dự án Vinhomes Imperia

 82 lô dinh thự tại phân khu Monaco dự án Vinhomes Imperia là sản phẩm nhận được sự chú ý đặc biệt bởi đây là loại hình sản phẩm lần đầu xuất hiện nhưng lại có thiết kế và quy mô cực ấn tượng. Nằm tách biệt trên một bán đảo riêng, các căn dinh thự vừa có sự riêng tư tuyệt đối vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo được bao quanh bởi sông lớn.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhận bảng giá chính thức các phân khu đã mở bán.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY