Tràn ngập sắc xanh tự nhiên tại Đông Tăng Long Q9

Với diện tích lên tới 160ha, dự án Đông Tăng Long Q9 sẽ có những gì trong nội khu của mình, rất nhiều khách hàng đang thắc mắc và băn khoăn tại dự án này. Liệu tiêu chuẩn sống xanh của cộng đồng cư dân có được đáp ứng, tiêu chuẩn nào sẽ được chủ đầu tư áp dụng tại dự án của mình. Với những khách hàng hiện đại, cao cấp, cuộc sống sang trọng tại các căn hộ đã được thấy nhiều, sống nhiều, nhưng với màu xanh của thiên nhiên, đã từ rất lâu chưa có một dự án nhà ở nào khiến khách hàng thỏa mãn.

Chính vì vậy, ngay khi dự án Đông Tăng Long Q9 khẳng định màu xanh của thiên nhiên sẽ tràn ngập trong nội khu, đã khiến rất nhiều khách hàng hào hứng. Dự án giải quyết những nỗi lo và đáp ứng mong muốn của cộng đồng thượng lưu về một chốn an cư hiện đại, nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên hiện nay.

Dự án Đông Tăng Long Q9 đáp ứng nhu cầu 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đang có mức báo động đỏ về ô nhiễm môi trường hiện nay. Điều này cũng là tất yếu của một sự thay đổi lớn trong việc phát triển kinh tế, hàng loạt cây lớn được di dời, chặt bỏ đưa ra khỏi nội thành để thay thế bằng những hệ thống giao thông hiện đại, giảm tải ùn tắc. Chưa kể các dự án được xây dựng nhiều, mật độ người tham gia giao thông, phương tiện chạy ngoài đường luôn đạt công suất lớn, khiến người giàu cũng phải ngán ngẩm với cuộc sống tại trung tâm thành phố hiện nay.

Dự án Đông Tăng Long Q9 đáp ứng nhu cầu 

Dự án Đông Tăng Long Q9 đáp ứng nhu cầu

Không ít người than phiền, không ít người quyết định “bỏ của chạy lấy người”, dọn nhà ra những khu vực ngoại thành để được tận hưởng không khí trong lành, sự bình yên đến từ thiên nhiên. Nhưng đây cũng không phải là biện pháp lâu dài, bởi với cuộc sống bận rộn, thường xuyên phải đi lại, chưa kể đến việc học hành và chăm sóc sức khỏe thường xuyên dành cho gia đình, hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực ngoại thành chưa thể đáp ứng tốt.

Chính vì vậy, ngay khi thông điệp của dự án Đông Tăng Long Q9 được công bố chính thức và truyền thông, đã thu hút rất nhiều khách hàng cao cấp quan tâm. Một dự án nhà ở cam kết không gian xanh tràn ngập, với những sự khác biệt cho cuộc sống, vị trí lại nằm ngay trung tâm quận 9, nơi đang có sự phát triển tốt, giao thông đi lại dễ dàng. Đây là một sức hút cực kỳ lớn, khiến nhiều khách hàng không thể cường lại.

Những khách hàng thượng lưu luôn mong ước có một cuộc sống như vậy, không chỉ là nơi có thể đem đến sức khỏe quý giá, mà còn là nơi mang đến những trải nghiệm sống hạnh phúc, với những cảm xúc chỉ có thiên nhiên xanh mới có thể đem lai. Đó chính là lý do khiến dự án Đông Tăng Long Q9 đắt giá hơn bao giờ hết.

Những tán cây xanh lớn che mát cho dự án

Những tán cây xanh lớn che mát cho dự án

Những tán cây xanh lớn che mát cho dự án

Không chỉ có những thiết kế xanh cảnh quan như vườn hoa, bãi bỏ, dự án Đông Tăng Long Q9 còn có những tán cây xanh lớn, tỏa bóng mát ngay tại nội khu. Những khu vui chơi ngoài trời của cư dân nhí không còn lo lắng đến vấn đề thời tiết, sợ nắng nóng, bởi xung quanh có rất nhiều tán cây lớn luôn che mát, mang đến không khí trong lành để hít thở. Những cư dân đã mệt mỏi cả ngày với công việc, cần tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thì những ghế đá ngay dưới bóng cây, sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vừa được hít hà mùi thơm nhẹ đến từ vườn hoa ngập tràn màu sắc, vừa có thể thảnh thơi để suy ngẫm và cảm nhận cuộc sống cuộc mình.

Đây mới là cuộc sống mà khách hàng cần, một không gian đô thị ngập tràn màu xanh của thiên nhiên, khiến cả thị trường phải dậy sóng. Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY