Dòng tiền ổn định ở mức cao tại Arena Cam Ranh

Có tiền đầu tư vào đâu an toàn nhất, chính là bất động sản. Với một dự án vị trí đẹp, mô hình đầu tư tiên phong, chịu ảnh hưởng lớn từ chính sách nhà nước… Arena Cam Ranh hội tụ đầy đủ những yếu tố khác biệt để làm nên một dự án an toàn ở mức ổn định cao cho nhà đầu tư. Thậm chí so với ngân hàng, chắc chắn nhiều nhà đầu tư thông minh luôn biết chọn Arena cho tương lai.

Vị trí cửa ngõ tạo nên dòng khách lớn của Arena Cam Ranh

Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, gần sát với dự án Vinpearl Bãi Dài của chủ đầu tư Vingroup, nhưng căn hộ Arena Cam Ranh không hề lép vế, ngược lại đang chứng tỏ uy thế và sự khác biệt của mình trong việc đón một lượng khách du lịch không hề nhỏ mỗi năm, hưởng những cơ sở hạ tầng, giao thông tốt nhất mà bãi Dài hiện đang có.

Arena Cam Ranh thu hút một lượng khách lớn

Arena Cam Ranh thu hút một lượng khách lớn – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Arena Cam Ranh thuộc phân khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển, nằm trong quy hoạch khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh đã được chính phủ phê duyệt, đây là mơ ước của rất nhiều dự án, cũng là yếu tố khẳng định chắc chắn về quyền lợi mà dự án sẽ được nhận nhờ vị trí đắc địa của mình. Các hoạt động truyền thông và chính sách đẩy mạnh du lịch của nhà nước, thành phố phố tương lai sẽ tạo nên sự khác biệt trong công suất phòng hằng năm cho dự án, đầu tư an tâm nhất mà nhà đầu tư thông minh đã nhìn thấy ngay từ đầu.

Chỉ các sân bay quốc tế Cam Ranh 3km, nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, Arena Cam Ranh đang là dự án có quá nhiều thuận lợi trong giao thống, là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng quốc tế và nội địa lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Tiềm năng tăng giá hơn cả mong đợi

Với vị trí ấn tượng mà Arena Cam Ranh đang sở hữu, các chuyên gia khẳng định đây mới là đất vàng, tạo nên kim cương mà nhà đầu tư nên sở hữu. Không chỉ có dòng tiền ổn định nhờ lượng khách luôn tăng đều mỗi năm, thậm chí khi dự án đi vào hoạt động chính thức còn được tăng mạnh, dự án còn có tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt, thích hợp cho cả đầu tư lâu dài lẫn đầu tư lướt sóng.

Được so sánh với Nha Trang, vì thế biển bãi Dài sẽ phát triển và có tốc độ tăng trưởng vượt bậc không kém cạnh. Đầu tư mua căn hộ Arena Cam Ranh hiện tại giống như cách nhà đầu tư đang tạo dựng cho mình một khối tài sản tương lai lớn nhất, tăng lợi nhuận và tích lũy vốn cho những cuộc đầu tư lớn tiếp theo. Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY