Dragon Fairy Nha Trang – Sản phẩm “vừa xinh” cho nhà đầu tư

Gần đây thị trường Nha Trang đang rầm rộ thông tin về một dự án mới tại phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa mang tên Dragon Fairy Nha Trang. Không chỉ thu hút quý khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa cùng với những ưu thế vượt trội mà Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn thu hút nhà đầu tư bởi những sản phẩm “vừa túi tiền” nhà đầu tư. Để tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách và nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: https://dragonfairytranphu.com

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Sản phẩm vừa xinh cho nhà đầu tư

Với các sản phẩm thiết kế đa dạng diện tích từ 53 – 100m2 từ 1 – 2 phòng ngủ, các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được những suất đầu tư hợp lý và vừa xinh với túi tiền của mình. Đặc biệt, mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 30 triệu/m2 thì đây là dự án cao cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường Nha Trang. Đặc biệt nếu đem so sánh với các dự án trên mặt đường Trần Phú thì Condotel Dragon Fairy Nha Trang là lựa chọn đầu tư hàng đầu cho các khách hàng có mức vốn mỏng. Với mức giá hấp dẫn này, dự án được đánh giá có tính thanh khoản cao và các chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua đi bán lại mà vẫn đảm bảo có lợi nhuận hấp dẫn.

 Vinhomes Golden River Ba Son phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

Chưa kể với thiết kế đẳng cấp và 100% căn hộ đều có view biển thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác các căn hộ để cho thuê. Trong bối cảnh du lịch tại Nha Trang tăng trưởng nhanh chóng cộng hưởng với những ưu thế vượt trội từ sản phẩm thì nhà đầu tư hứa hẹn sẽ thu được nguồn lợi khủng và ổn định trong tương lai.

Diện tích vừa xinh, mức giá bán hợp lý, vốn đầu tư mỏng lại cộng thêm những chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ chủ đầu tư thì Dragon Fairy Nha Trang chính là cơ hội hiếm có dành cho những quý khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường màu mỡ Nha Trang.

Dragon Fairy Nha Trang sản phẩm vừa túi tiền nhà đầu tư

Dragon Fairy Nha Trang –
sản phẩm vừa túi tiền nhà đầu tư

Sản phẩm đầu tư hay của để dành?

Dragon Fairy Nha Trang còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các quý khách hàng và nhà đầu tư bởi cơ hội sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng với quyền đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Điều này có nghĩa rằng chủ sở hữu hoàn toàn được quyền làm chủ tài sản đầu tư và có thể sử dụng căn hộ Dragon Fairy để ở. Và hơn hết, chủ sở hữu hoàn toàn được quyền chủ động trong việc mua bán và chuyển nhượng tài sản.

Như vậy, Condotel Dragon Fairy vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn vừa là của để dành lâu dài. Trong khi đó tiềm năng tăng giá tại dự án lại được các chuyên gia và nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm khẳng định chắc chắn thì đầu tư vào dự án, quý khách sở hữu tài sản không ngừng gia tăng giá trị.

Là của để dành nhưng có thể sinh lợi và không ngừng tăng giá, ngay từ khi chưa ra mắt Condotel Dragon Fairy Nha Trang, dự án đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và hứa hẹn sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon Quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY