Dự án D’ Capitale – Nơi trẻ thỏa sức vui chơi, phát triển bản thân

Là siêu phẩm đến từ sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu – Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’ Capitale đã nhanh chóng gây sốt trên thị trường bất động sản thủ đô. Kế thừa những thành công từ các dự án trước, D’ Capitale hứa hẹn sẽ được trang bị một chuỗi tiện ích vượt trội, trong đó có khu vui chơi dành cho trẻ em.

Thiết kế an toàn cho trẻ tại khu vui chơi dự án D’ Capitale

Với tâm huyết lớn dành cho thế hệ mầm non, ở tất cả các dự án, Vingroup đều chú trọng vào việc tạo không gian vui chơi cho trẻ thơ. Tiếp nối theo thành công của khu vui chơi dự án Royal City, Times City… khu vui chơi tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng được Vingroup đặc biệt chú trọng với thiết kế an toàn, tối ưu cho trẻ. Theo đó, các bé sẽ được thỏa sức vui chơi với các trò khơi dậy tính thông minh, sáng tạo. Với những trò chơi như cầu trượt, xích đu,… sẽ đều được kiểm tra kĩ lưỡng độ an toàn, chất lượng trước khi đưa vào hoạt động. Các trò chơi mạo hiểm, có khả năng gây ảnh hưởng tới sự an toàn cho trẻ chắc chắn sẽ không được thiết kế tại khu vui chơi. Chính nhờ thiết kế an toàn này, khi đến với khu vui chơi dự án D’ Capitale, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nô đùa, chạy nhảy cùng bạn bè.

Sức hút từ căn hộ D' Capitale Trần Duy Hưng

Sức hút từ căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Cơ hội trải nghiệm mới lạ tại khu vui chơi hướng nghiệp dành cho cư dân nhí dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

Khu vui chơi hướng nghiệp là một hình thức giải trí mới đang được các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ yêu thích. Từ những ý nghĩa lớn mà hình thức này mang lại cho trẻ, Vingroup cũng triển khai xây dựng tại dự án D’ Capitale một khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ nhỏ.

Tới với khu vui chơi hướng nghiệp, trẻ sẽ được hóa thân thành công dân của một thành phố thông qua các công việc thú vị như phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ,…từ đó tha hồ vui chơi và rèn luyện những kĩ năng xã hội. Được thiết kế giống như thế giới người lớn với nhiều hoạt động sống động, chắc chắn trẻ sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào các trò chơi nhập vai, khám phá nghề nghiệp yêu thích, từ đó trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng mềm hơn như giao tiếp, xử lý tình huống mà chưa được dạy trong trường học.

Có thể thấy, thông qua khu vui chơi hướng nghiệp dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư đã mang tới cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ một phương pháp giáo dục mới, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn giúp trẻ phát hiện năng khiếu, đồng thời phát triển toàn diện bản thân.

Với điểm nhấn đặc biệt này, dự án D’ Capitale hứa hẹn sẽ là một không gian sống tuyệt vời ngoài mong đợi dành cho quý phụ huynh và con yêu. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố chính thức về thời gian mở bán dự án D’ Capitale. Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY