Dự án FLC Hạ Long “gây sốc” với lợi nhuận cam kết 12%/năm

“Cơn bão” mang tên Flc Hạ Long đã đổ bộ vào thị trường bất động sản Việt Nam và làm “chao đảo” nhiều quyết định đầu tư của khách hàng khi đưa ra mức cam kết 12%/năm trong 8 năm – mức cam kết cao  nhất Việt Nam hiện nay?

Cơ hội đầu tư “kim cương” với căn hộ FLC Hạ Long

Căn hộ khách sạn hay condotel vẫn chứng tỏ được độ “hot” chưa thuyên giảm tại các điểm du lịch hàng đầu Việt Nam. Lợi nhuận ấn tượng, không mất thời gian quản lý là một vài trong nhiều điểm cộng của condotel so với các loại hình đầu tư khác. Với mức lợi nhuận trung bình 8-10% giá trị căn hộ đầu tư ban đầu mỗi năm, con số này khá ấn tượng so với việc gửi lãi ngân hàng và ổn định hơn so với sự lên xuống của thị trường chứng khoán. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư quyết định sở hữu các căn hộ khách sạn.

Cơ hội đầu tư kim cương với căn hộ FLC Hạ Long

Cơ hội đầu tư kim cương với căn hộ FLC Hạ Long

Con số 12%/năm của căn hộ Flc Hạ Long hiện đang là tỉ lệ cam kết cao nhất trong tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Để có được con số này, chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng những yếu tố ảnh hưởng cũng như khả năng kinh doanh của Flc Hạ Long cũng như thị trường du lịch Quảng Ninh.

Yếu tố đảm bảo lợi nhuận tại Flc Hạ Long

Dựa trên những đánh giá và quan sát của các chuyên gia bất động sản, những yếu tố dưới đây đã được liệt kê để lý giải cho cam kết của chủ đầu tư Flc Hạ Long.

  • Nhu cầu của thị trường và tính khan hiếm của sản phẩm: hiện tại khu vực Bãi Cháy chưa có dự án khách sạn 5 sao, trong khi đó lượng khách hàng cao cấp đến với Hạ Long ngày càng lớn. Nhu cầu thực tế này là nền tảng để chủ đầu tư triển khai dự án Flc Hạ Long. Dự kiến khi hoàn thành, căn hộ Flc Hạ Long sẽ đón hàng chục lượt khách hàng tới nghỉ dưỡng mỗi năm, trong đó khách hàng thượng lưu chiếm đa số.
  • Đối tượng khách hàng chính của Flc Hạ Long: dự án cao cấp với quy mô lớn và bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng như sân golf, trung tâm hội nghị, trường đua ngựa…sẽ góp phần thu hút khách hàng thượng lưu, doanh nhân, các công ty tập đoàn lớn tới tổ chức sự kiện và nghỉ dưỡng hàng năm cho nhân viên.

Ngoài loại hình căn hộ, khách hàng cũng có thể lựa chọn đầu tư biệt thự Flc Hạ Long, một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của dự án. Được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, Flc Hạ Long chắc chắn sẽ là “sóng lớn” giúp nâng tầm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh và tạo cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY