Dự án FLC Quy Nhơn “khuấy động” thị trường với tòa condotel mới

Nằm trong quần thể dự án FLC Quy Nhơn quy mô, các toà condotel The Coastal Hill thừa hưởng những tiện ích nổi trội của dự án. Mang tới một sản phẩm đẳng cấp trong kiến trúc, hài hòa trong không gian tự nhiên, có quá nhiều lý do để nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này. Mời quý khách hàng tham khảo thông tin dự án tại website http://flc-quynhon.vn/.

Đôi nét về condotel dự án FLC Quy Nhơn

Là một trong những sản phẩm chủ lực trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mà tập đoàn FLC kinh doanh, thương hiệu condotel FLC đã sớm nhận được những thành công vang đội. Theo sau danh tiếng của các dự án 5 sao như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, loạt dự án ra sau tại Quy Nhơn và Hạ Long đã tạo được những thành tích đáng kinh ngạc. Ngay trong quần thể dự án FLC Quy Nhơn, sản phẩm condotel tại FLC Luxury Hotel đã sớm “cháy căn” sau thời gian mở bán ngắn.

Đôi nét về condotel dự án FLC Quy Nhơn

Đôi nét về condotel dự án FLC Quy Nhơn

Tiếp nối thành công đó, The Coastal Hill – condotel trên đồi của FLC Quy Nhơn sẽ tiếp tục được “trình làng” trong thời gian tới. Với những ưu điểm như, nằm trên đồi cao ngắm trọn bờ biển, kiến trúc xanh độc đáo bền vững chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm tiếng vang và khả năng thu hút của The Coastal Hill với cộng đồng đầu tư.

The Coastal Hill gồm 4 tòa nhà với hơn 1500 phòng, đưa dự án trở thành tòa khách sạn có nhiều phòng nhất tại Việt Nam. Điểm nổi bật trong kiến trúc dự án là thiết kế lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon – nơi mọi căn phòng đều có thể nhìn thấy các khoảng xanh của cây cỏ bao phủ bên ngoài tòa nhà.

Chính sách bán hàng condotel The Coastal Hill

Lễ ra mắt dự án sắp được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây nhưng ngay lúc này thông tin về condotel dự án FLC Quy Nhơn đã nóng hơn bao giờ hết với chính sách  bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư. Theo thông tin dự kiến, mức lợi nhuận cam kết trung bình của condotel Coastal Hill sẽ là 10%/năm trong 10 năm. Khả năng hoàn vốn tuyệt vời với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể thỏa thích tận hưởng các kỳ nghỉ miễn phí ngay tại căn hộ của mình với chính sách ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm. Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay lên tới 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Chỉ với một lần đầu tư duy nhất, khách hàng đã có thể an nhiên tận hưởng lợi nhuận ổn định lâu dài mà không cần lo lắng về các vấn đề vận hành hay quản lý. Sự đầu tư mạnh tay của FLC Group cho dự án tại Quy Nhơn chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng trưởng trong lợi nhuận và khả năng kinh doanh của dự án. Để nhận thêm thông tin đầu tư dự án FLC Quy Nhơn, quý khách có thể liên hệ website chính thức và trung tâm tư vấn của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY