Dự án Movenpick Phú Quốc cung ứng cần thiết cho thị trường

Hiện nay Phú Quốc chỉ có 198 cơ sở nghỉ dưỡng lưu trú từ 1 – 6 sao, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng để đáp ứng cho 2.7 triệu lượt khách (9 tháng đầu năm 2017) còn rất hạn chế. Đây lại là mảnh đất có mức giá thuê phòng cao nhất cả nước nhưng công suất phòng luôn đạt mức tối đa, vì thế tiềm năng để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển còn rất nhiều. Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ mang tới một lượng phòng cần thiết để cung ứng cho thị trường, đáp ứng cho khách du lịch khi đi vào hoạt động chính thức.

Dự án Movenpick Phú Quốc chỉ có duy nhất 329 căn Condotel

Mặc dù sở hữu một vị trí đắc địa bên bãi biển Ông Lang, nhưng dự án Movenpick Phú Quốc lại có số lượng cực kỳ hạn chế, khiến không ít khách hàng thất vọng bởi cơ hội đầu tư tại đây cực kỳ ít ỏi. Rất hiếm khi thị trường Phú Quốc mới có một dự án mang mức giá tầm trung nhưng từ vị trí, tiềm năng, cơ hội đều không thua kém bất kỳ một dự án tầm cao nào. Vì thế các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vón mỏng, thậm chí những nhà đầu tư lớn cũng mong lượng căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc sẽ nhiều hơn.

Dự án Movenpick Phú Quốc ven biển Ông Lang

Dự án Movenpick Phú Quốc ven biển Ông Lang – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, số lượng ít của dự án Movenpick Phú Quốc lại là một điểm cộng với các nhà đầu tư nhanh tay hơn, bởi không phải cạnh tranh với quá nhiều sản phẩm, mặt khác số lượng ít các căn hộ sẽ giúp dự án có mức công suất phòng tốt hơn, lợi nhuận tới tay nhà đầu tư sẽ cao hơn và chắc chắn hơn rất nhiều khi xây dựng quá nhiều căn hộ.

Vị trí độc tôn hiện tại của Condotel dự án Movenpick Phú Quốc tại biển Ông Lang sẽ tạo nên đợt sóng mới trên thị trường, giúp các nhà đầu tư tại dự án tự tin và sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai, đặc biệt khi biển Ông Lang đang có sức hút lớn nhất với khách Tây khi đến Phú Quốc nghỉ dưỡng lâu dài.

Thiết kế view trọn biển của dự án Movenpick Phú Quốc

Tận dụng vị trí đắc địa ngay bờ biển Ông Lang, cùng những nét đặc trưng trong kiến trúc Condotel, thiết kế căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc vô cùng hài hòa và đem được cả những nét đặc trưng trong văn hóa bản địa tới gần hơn với khách hàng. Khi mang đến một sản phẩm đầu tư cho khách hàng, đặc biệt khi biển Ông lang lại là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất, việc chú ý đến góc ban công rộng, thiết kế thoải mái để khách hàng dù đứng tại căn hộ cũng có thể ngắm được trọn cảnh hoàng hôn là điều cần thiết.

Chắc chắn rằng với dự án Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn cực kỳ phù hợp với túi tiền đầu tư nhưng vẫn đem tới sự hài lòng về mọi mặt.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY