Thỏa mãn yêu cầu của nhà đầu tư tại dự án Scenia Bay

Với những nhà đầu tư sành sỏi và luôn đòi hỏi chủ đầu tư mang đến những quyền lợi lầu dài và tốt nhất cho khách hàng, quyền sở hữu lâu dài, thiết kế mở hay tham gia chương trình cam kết cho thuê không phải là đích đến và sản phẩm mà nhà đầu tư mong muốn. Nhưng với dự án Scenia Bay, nhà đầu tư có thể an tâm về quyền lợi của mình khi dự án cấp sổ đỏ cho gia chủ, được hình thành đơn vị ở, và cho phép khách hàng tự quản lý và tự khai thác căn hộ.

Đầu tư an toàn, bền vững với dự án Scenia Bay

Với hình thức sở hữu vĩnh viễn, dự án Scenia Bay mới là sản phẩm đầu tư an toàn và bền vững nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Không có thời hạn sở hữu, nghĩa là đây là tài sản của khách hàng, có quyền trao đổi, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế thoải mái. Đặc  biệt với mức tăng giá chóng mặt và sự phát triển đồng bộ để trở thành trung tâm mới của thành phố tại tuyến đường Phạm Văng Đồng, dự án Scenia Bay sẽ có mức giá kỷ lục trong tương lai.

Thiết kế hình xương cá của dự án Scenia Bay

Thiết kế hình xương cá của dự án Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Tuyến đường Trần Phú đã quá tải, các khu đất đẹp không còn, khách nghỉ dưỡng cũng đang bắt đầu dồn về đường Phạm Văn Đồng. Với vị trí đắc địa mang tới khả năng đón khách thuận tiện nhất, dự án Scenia Bay chính là sản phẩm đầu tư an toàn nhất cho nhà đầu tư nhưng vẫn có mức tăng giá, tăng lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Vị trí ngay trước mặt biển Nha Trang cũng an toàn cho tầm view trực diện biển của dự án, đồng thời thiết kế dự án Scenia Bay cũng sẽ mang đến tầm view biển vĩnh viễn, thoáng đãng nhất cho dự án, thu hút được sự chú ý của khách du lịch, mang đến sản phẩm kinh doanh, đầu tư hợp lý nhất cho khách hàng tại Nha Trang.

Tăng mạnh lợi nhuận với hình thức tự khai thác

Thiết kế dự án Scenia Bay theo hình xương cá giật cấp, vì thế có thể tối ưu được tầm view trực diện biển Nha Trang đẹp nhất có thể, hưởng những cảnh quan hung vĩ ngoài vịnh. Nhưng điểm nổi trội và lợi thế để nhà đầu tư có thể phát huy được hết ưu điểm chính là hình thức tự quản lý và khai thác. Nếu khai thác tốt tiềm năng của dự án nguồn lợi nhuận hằng năm mà khách hàng có được sẽ cao hơn rất nhiều con số 9 hay 10% mà thị trường đang cam kết.

Chỉ cần tìm được người dọn phòng và giặt là thường xuyên, việc kinh doanh căn hộ của khách hàng có thể diễn ra quanh năm, hạn chế được tối đa mức chi phí khi vận hành căn hộ nhưng vẫn mang đến lợi nhuận cao nhất.

Quyền sở hữu dự án Scenia Bay là vĩnh viễn, vì thế khách hàng có thể bỏ qua mọi nỗi lo để đầu tư ngay một căn hộ có 1-0-2 trên thị trường, vô cùng hợp với tài chính khách hàng và hợp với thị hiếu của khách nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY