Dự án Sonasea Phú Quốc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Mặc dù đã được ra mắt từ lâu, nhưng đến nay, dự án Sonasea Phú Quốc vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mà ngược lại, thị trường Phú Quốc vẫn đang tiếp tục “nóng lên” do các chính sách của nhà nước ưu tiên cho nơi đây vẫn tiếp tục được áp dụng, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Ngoài ra, đảo ngọc không có nhiều các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, lượng phòng nghỉ dưỡng vẫn còn thiếu hụt rất nhiều.

Dự án Sonasea Phú Quốc vẫn hút khách

Theo dự kiến, căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018, chính vì thế đây mới là thời điểm vàng để sở hữu. Khi thị trường Phú Quốc vẫn đang tăng nhiệt, các chính sách ưu tiên tăng cho du lịch Phú Quốc vẫn được áp dụng, thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ. Chưa hết, đầu năm 2018 casino đầu tiên tại Phú Quốc cho phép người Việt chơi đã đi vào hoạt động, không chỉ lượng khách du lịch đến đảo Ngọc, mà ngay cả những dự án nghỉ dưỡng tại đây cũng sẽ có một công suất phòng cực kỳ tốt.

Phối cảnh dự án Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Nhà đầu tư thông minh đã thấy được bài toán đầu tư căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc được giải quyết tốt như thế nào. Chắc chắn, đầu tư tại Đà Nẵng hay Nha Trang cũng không đem lại hiệu quả, công suất và lợi nhuận lớn đến như vậy, chính vì thế việc các căn hộ tòa A được bán hết sạch và chủ đầu tư phải mở bán tòa B trước dự kiến là điều không khó để đoán trước.

Nhà đầu tư đã thấy được cam kết lợi nhuận tại dự á Sonasea Phú Quốc là không hề thấp, nhưng trên thực tế, mức cam kết này còn có thể cao hơn rất nhiều, thời gian thu hồi vốn của khách hàng cũng nhanh và đảm bảo hơn. Bài toán đầu tư lợi nhuận, bền vững, cho tương lai đã được giải quyết.

Đất ven biển tại Phú Quốc đang dần cạn kiệt

Mặc dù là huyện đảo lớn nhất của Việt Nam, nhưng Phú Quốc có đến ¾ diện tích đất là đồi núi, vì thế quỹ đất ven đẹp ven biển cực kỳ ít ỏi. Với sự phát triển hiện nay của đảo Ngọc, để các chủ đầu tư có thể sở hữu được đất ven biển tại những bãi biển trung tâm là vô cùng khó. Tuy nhiên CEO Group lại nằm giữ một quỹ đất ven biển cực kỳ lớn, mang đến lợi thế cho dự án Sonasea Phú Quốc.

Đây là điều mà nhiều chủ đầu tư thèm muốn, khách hàng đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc nghiễm nhiên được lợi và có thể khẳng định tính thanh khoản cực kỳ cao cho dự án và giá trị tăng trưởng sẽ bền vững hơn. Giảm nhiệt là điều không thể xảy ra với dự án này, bởi từ vị trí đến thiết kế, các yếu tố khách quan tác động đến đã mang lại rất nhiều giá trị vàng, tạo nên lợi nhuận kim cương lớn.

Đầu tư căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc ngay hôm nay, đây sẽ là dự án dẫn đầu dòng Condotel Phú Quốc, vì thế nhiều nhà đầu tư lớn đã chọn dự án để xuống vốn trong đầu năm 2018.

Theo: https://duanphuquoc.net/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY